Bọng mỡ mắt có khắc phục được bằng cắt mí mắt không?

Chào bác sĩ Thu Cúc. Em nghe nói cắt mí khắc phục các dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt như nếp nhăn, da chùng, mỡ mắt. Nhưng bọng mỡ mắt ở mí trên và mí dưới của em đều khá nhiều nên nhìn mắt thiếu hài hòa. Em ở Phú Thọ nên không tiện lên trực tiếp Thu Cúc, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em: Bọng mỡ mắt có khắc phục được bằng cắt mí mắt không? Liệu có để lại sẹo hay  không? Em cảm ơn bác sĩ.

(Minh Lương, 27 tuổi, Phú Thọ)

Bạn Minh Lương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn: Bọng mỡ mắt có khắc phục được bằng cắt mí mắt không? Các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, với mục đích khắc phục nhược điểm da chùng và bọng  mỡ mắt ở cả mí trên và mí dưới. Loại hình thẩm mỹ này áp dụng cho cả nam giới và phụ nữ ngoài 25 tuổi, với đôi mắt có những dấu hiệu lão hóa như sụp mí, nhiều nếp nhăn, mỡ thừa… vừa ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ cũng như thị lực của mắt.

Bởi vậy, qua mô tả của Minh Lương thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ này để giúp xóa đi các bọng mỡ thừa quanh mắt để giúp mắt nhìn to hơn, cân đối, hài hòa, trẻ trung và cuốn hút hơn.

Bọng mỡ mắt có khắc phục được bằng cắt mí mắt không?

Sau cắt mí, bạn sẽ có đôi mắt tinh anh, cuốn hút và loại bỏ tình trạng bọng mỡ mắt. Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Để loại bỏ bọng mỡ mắt ở cả mí trên và mí dưới bạn phải thực hiện đồng thời cả tiểu phẫu cắt mí trên và mí dưới. Bạn cũng yên tâm đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, ở Thu Cúc còn được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại bởi những bàn tay khéo léo của bác sĩ, nên chỉ sau 45 phút bác sĩ sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp trẻ trung của đôi mắt. Đồng thời, bác sĩ Thu Cúc thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật, sau đó khiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ hay vết sẹo nào.

Bọng mỡ mắt có khắc phục được bằng cắt mí mắt không? với câu hỏi này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì cắt mí chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn xóa các dấu hiệu lão hóa ở mắt

Cắt mí ở Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng bởi những bàn tay khéo léo của các bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Sau khi cắt mí, cùng mí bạn chỉ sưng nhẹ từ 3-5 ngày (tùy theo cơ địa mỗi người) bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên y tế , rồi kết hợp chườm nóng và chườm lạnh là vết sưng nhanh chóng tiêu đi. Và 5 ngày sau bạn đã được cắt chỉ và sở hữu đôi mắt trẻ trung không tỳ vết chưa đầy một tuần.

Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Thẩm mỹ Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, bạn có thể liên hệ trước đặt lịch tư vấn để được phục vụ tốt hơn và tránh trường hợp Thu Cúc đông khách vào ngày cuối tuần.

bong-mo-mat-co-khac-phuc-duoc-bang-cat-mi-mat-khong-2

5 ngày sau cắt mí bạn đã được cắt chỉ và sở hữu đôi mắt trẻ trung không tỳ vết chưa đầy một tuần. Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Hiện tại, chi phí cho ca cắt mí mắt ở Thu Cúc là 8 triệu đồng/ ca cắt mí trên hoặc cắt mí dưới bạn nhé. Nếu bạn đồng thời kết hợp cả hai chi phí sẽ là 16 triệu đồng. Trong tháng này, để tri ân khách hàng Thu Cúc đang áp dụng hàng loạt chương trình ưu đãi giảm chi phí thẩm mỹ. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ thẩm mỹ làm đẹp của Thu Cúc: 1800 5588 96 hoặc Hotline: 0904 434 888 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thân mến!

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất