Cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “hút khách” mỗi dịp cuối năm nhờ thao tác đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ cao. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị, em, chúng tôi chia sẻ bài viết về những thông tin hữu ích về cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt được yêu thích và thực hiện nhiều nhất có thể kể đến như: Cắt mí Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc, bấm mí qua sụn, mở rộng góc mắt,… các dạng thẩm mỹ mắt này hầu hết là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nên không mất nhiều thời gian, nghỉ dưỡng và hồi phục. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật xong, phần lớn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ 2-3 tiếng và sau đó có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt giúp bạn tránh nguy cơ rủi ro, tôn vẻ đẹp đôi mắt sau thẩm mỹ

Cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt giúp bạn tránh nguy cơ rủi ro và tôn vẻ đẹp đôi mắt sau thẩm mỹ

Tuy nhiên, sau tiểu phẫu này vùng mí mắt của bạn có biểu hiện sưng nhẹ, tùy theo cơ địa mỗi người có thể sưng từ 3 đến 5 ngày. Để giúp chị em giảm thiểu sưng tấy sau thẩm mỹ mắt, sau đây, xin chia sẻ với chị, em một số kinh nghiệm về cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt.

Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín

Dù là dạng tiểu phẫu, nhưng để đảm bảo an toàn y khoa cũng như đạt hiệu quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ thì tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ cần phải thực hiện trong phòng mổ vô trùng, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp.

Tuy nhiên, với nhu cầu thẩm mỹ mắt, khắc phục nhược điểm của mắt như mắt một mí, mắt mí lót, mí sụp, da chùng, mỡ thừa,… của eva và adam ngày càng tăng nên loại hình thẩm mỹ này ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, rất ít cơ sở có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, con người để thực hiện loại hình thẩm mỹ này.

Cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt tốt nhất đó là cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáp ứng về cơ sở vật chất và chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ

Cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt tốt nhất đó là cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáp ứng về cơ sở vật chất và chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ

Vì vậy, cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt tốt nhất cũng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hoà không lộ dấu vết thẩm mỹ, hoặc tránh những nguy cơ rủi ro khác, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau thẩm mỹ mắt

Về cách chăm sóc

Sau phẫu thuật cắt mí, bạn cần làm theo đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ và các nhân viên y tế. Tại Thu Cúc,  bất kỳ tiểu phẫu hay đại phẫu thẩm mỹ nào tuân theo quy trình thẩm mỹ chặt chẽ của Bộ Y tế và đặc biệt chú trọng khâu chăm sóc khách hàng sau thẩm mỹ.

Thông thường sau khi phẫu thuật mắt tại thẩm mỹ Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ. Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).

Cách phòng tránh bị sưng sau khi thẩm mỹ mắt dựa vào chế độ chăm sóc, ăn uống sau thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt tại Thu Cúc được thực hiện trong những phòng mổ vô trùng , hiện đại với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dạn dày kinh nghiệm

Trong 3-5 ngày đầu, vùng  mí mắt thường có dấu hiệu sưng nhẹ vì vậy bạn nên nên chườm mát tích cực từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’ trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng khăn sạch để ngăn đá chườm mát). Ngày thứ 3 -5 chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’.

Sau phẫu thuật 5 ngày bạn được cắt chỉ, sau khi cắt, khi vệ sinh vùng mặt chỉ bạn rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng. Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Về chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống sau thẩm mỹ mắt cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần ng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, đồ cay, nóng,… trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bạn cố gắng uống đủ 2-3 lít nước mỗi ngày, uống thêm nước sinh tố hoa quả và ăn thêm nhiều rau xanh để cung cấp vitamin giúp vùng tiểu phẫu hồi phục tốt hơn.

Ngoài ra, nếu có bất cứ hiện tượng nào xuất hiện bạn cần liên hệ lại với bác sĩ hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn.

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất