Cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất

Em là Thoa, 25 tuổi, mọi người đánh giá em là người có khuôn mặt xinh xắn, chỉ có đôi mắt một mí có phần kém duyên. Em đã thử nhiều cách như dùng miếng dán kích mí và chỉ kích mí nhưng nhìn mắt không tự nhiên lắm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất để cải thiện đôi mắt được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Kim Thoa, thoanguyen….@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt là điểm nhấn của cả khuôn mặt vì thế đôi mắt luôn được phái đẹp đánh giá cao và chăm sóc đặc biệt.

Đôi mắt là điểm nhấn của cả khuôn mặt vì thế đôi mắt luôn được phái đẹp đánh giá cao và chăm sóc đặc biệt.

Đôi mắt là điểm nhấn của cả khuôn mặt vì thế đôi mắt luôn được phái đẹp đánh giá cao và chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn có một đôi mắt to tròn với 2 mí đều cân xứng. Để cải thiện hạn chế này, cũng như bạn, có rất nhiều bạn gái đã dùng cách tạo mí mắt bằng chỉ kích mí và miếng dán kích mí.

Đây hiện đang là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi chi phí thấp và dễ dàng nhanh chóng tạo mí cho đôi mắt. Nhưng điểm hạn chế của các phương pháp này là thời gian tạo đường cho mí mắt không lâu, chỉ khoảng vài giờ đồng hồ, thiếu vẻ tự nhiên do dễ bị lộ miếng dán và khả năng kích ứng, dị ứng da mắt dễ xảy ra, thâm chí là sụp mí nếu sử dụng chỉ kích mí trong thời gian dài.

Để đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên nhất bạn nên sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc. Bấm mí Hàn Quốc được áp dụng cho mí mắt không đều 2 bên hay trường hợp mí lót hoặc mắt 1 mí với độ tuổi từ 18 đến 30 khi da mắt vẫn chưa có nhiều mỡ thừa, bọng mắt. Tại Thu Cúc, công nghệ bấm mí tiên tiến này được các bác sĩ tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên đảm bảo công nghệ chuẩn Hàn, sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên, hai mí đều và đôi mắt to tròn long lanh cuốn hút.

Theo đó, để tạo mắt hai mí, các bác sĩ sẽ luồn chỉ thông qua các điểm đã được định sẵn trên mắt để tạo sự liên kết giữa phần da mí mắt và cơ nâng mắt, tạo đường mí mắt rõ ràng, sắc nét mà đẹp tự nhiên nhất. Toàn bộ các thao tác này được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường nên bạn có thể yên tâm về cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn trong và sau bấm mí. Chỉ sau khoảng vài chục phút, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mất thời gian với các biện pháp thủ công như kích mí trước đây.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến được các bác sĩ tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên đảm bảo công nghệ chuẩn Hàn, sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên, hai mí đều và đôi mắt to tròn long lanh cuốn hút

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến được các bác sĩ tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên đảm bảo công nghệ chuẩn Hàn.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Kim Thoa có lời giải đáp cho thắc mắc cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí nhé.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất