Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Tôi năm nay 40 tuổi, phần mí mắt chảy xệ, già nua khiến tôi nhìn già đi trông thấy. Bạn bè giới thiệu đã tư vấn và giới thiệu địa điểm cắt mí uy tín tại Thu Cúc, tuy nhiên tôi vẫn rất lo lắng vì không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Mong sớm được tư vấn! (Thu Hòa – Hoàng Mai – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào chị Thu Hòa, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có để lại sẹo không như sau:

Khuôn mặt trẻ trung, đầy sức sống của khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt dưới tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Cắt mí mắt có để lại sẹo không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Thực chất, cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ hết phần da chùng, mỡ thừa và bọng mắt. Phương pháp này không để lại sẹo sau thẩm mỹ, không gây kích ứng, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong quá trinh cắt mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ khéo léo đưa đường chỉ khâu lẩn khuất theo đường nếp mí mới được định hình, giúp mắt đẹp tự nhiên mà không để lại dấu vết sẹo thẩm mỹ. Đặc biệt, chất liệu chỉ sinh học dùng cho cắt mí đã được kiểm định bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe. Chính vì thế mà chị Thu Hòa có thể yên tâm nhé!

cat-mi-mat-2

Cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ tay ngh cao nên đảm bảo không để lại sẹo

Toàn bộ quá trình cắt mí chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời nghỉ phục hồi tại bệnh viện. Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên sẽ chỉ dẫn đầy đủ cho bạn cách chăm sóc tại nhà để loại bỏ sẹo xấu. Một số thực phẩm như: đồ nếp, rau muống, thịt gà, thịt bò… cũng được khuyến cáo nên kiêng ăn để tránh trường hợp sẹo lồi do cơ địa. Hoặc, tích cực chườm mát bằng nước lạnh trong 2 ngày đầu và nước ấm trong 3 ngày tiếp theo cũng là cách làm hiệu quả giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt mí thu cúc được thực hiện với độ ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế mang lại kết quả cao, đảm bảo an toàncho khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể, hoặc vui lòng gọi tới số1900 5588 96 các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất