Cắt mí mắt có hại gì tới cơ thể không?

Nhiều chị em có nhu cầu đi cắt mí Hàn Quốc để khắc phục những dấu hiệu lão hóa xung quanh đôi mắt như da chùng, bọng mỡ,… Tuy nhiên, phần đông trong số đó còn nhiều nghi ngại liệu cắt mí mắt có hại gì tới cơ thể không? Để giúp chị em yên tâm hơn khi làm đẹp, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau.

Cắt mí là gì?

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, dành cho phụ nữ trên từ 25 tuổi trở lên hoặc những người có đôi mắt có nhiều nhược điểm như nhiều nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ để trẻ hóa đôi mắt, giúp đôi mắt hài hòa, cân đối, to tròn và long lanh hơn.

cat-mi-mat-co-hai-gi-toi-co-the-khong

cắt mí mắt trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ “hút khách”, có số lượng eva và adam thực hiện nhiều nhất bởi thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ lớn. Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Trong những năm gần đây, cắt mí mắt trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ “hút khách”, có số lượng eva và adam thực hiện nhiều nhất bởi thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ lớn.

Cắt mí mắt có hại gì tới cơ thể không?

Cắt mí mắt bao gồm cắt mí trên và cắt mí dưới. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì cắt mí mắt là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản. Để thực hiện, bác sỹ khéo léo rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới (nếu cắt mí dưới) hoặc ở lớp mí trên (nếu cắt mí trên), rồi thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và mỡ thừa mí mắt nếu có. Rồi sau đó bóc tách một chút phần da dưới nếp cắt để đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Trong quá trình cắt mí bạn được gây tê cục bộ nên không hề cảm thấy khó chịu hay đau. Sau cắt mí, vùng mí bạn sưng nhẹ 3-5 ngày, bạn chỉ cần chườm nóng kết hợp chườm lạnh là vết sưng nhanh chóng tiêu đi.

Cắt mí mắt có hại gì tới cơ thể không cũng còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn

Tại Thu Cúc không chỉ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng siêu hiện đại, bác sĩ áp dụng phương pháp cắt mí bằng Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật

Và tại Thu Cúc, bác sĩ áp dụng phương pháp cắt mí bằng Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, dù là dạng tiểu phẫu nhưng thẩm mỹ cắt mí được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, theo quy trình chặt chẽ đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại và bàn tay khéo léo của bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nên cắt mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc sẽ giúp bạn đạt tối đa về hiệu quả thẩm mỹ và an toàn y khoa, không hề có ảnh hưởng, tác động gì đến cơ thể.

Tuy nhiên, qua đây, chúng tôi cũng muốn nhắc bạn rằng cắt mí mắt có hại gì tới cơ thể không cũng còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nhiều eva vì thiếu thông tin, hoặc ham chi phí thấp nên thực hiện cắt mí ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không đáp ứng các tiêu chí về cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện và môi trường vô trùng nên gây ra những ảnh hưởng đến vùng mắt như sưng, đau, mí không đều,… Vì vậy, không chỉ cắt mí mắt mà trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào đó bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ càng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp chị em giải đáp câu hỏi cắt mí mắt có hại gì tới cơ thể không?

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp chị em giải đáp câu hỏi cắt mí mắt có hại gì tới cơ thể không?. Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

 Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, thao tác cắt mí đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 25- 35 phút, không gây phản ứng phụ, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt nên cắt mí tại Thu Cúc rất được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn làm đẹp: 1900 5588 96 hoặc Hotline; 0904 434 888.

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất