Cắt mí mắt ở Thu Cúc có đẹp không từ KHÁCH HÀNG TỪNG LÀM

Là thương hiệu thẩm mỹ được nhiều người biết đến từ năm 1996, Thu Cúc đã thực hiện cắt mí cho hàng chục ngàn khách hàng. Vậy cắt mí mắt ở Thu Cúc có đẹp không? Hãy cùng lắng nghe sự chia sẻ của một số chị em sau khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí của Thu Cúc nhé!

Chị Hà Thu (27 tuổi) – Hà Nội: “Tôi đã cắt mí ở Thu Cúc từ hơn 1 năm trước, mí mắt vẫn rất đẹp và hài hòa. Cơ địa của tôi cũng tốt nên từ ngày cắt mí xong, mắt cũng không thấy có hiện tượng xấu hơn hay bị bọng mỡ trở lại. Về đánh giá cá nhân, tôi cho rằng các bác sĩ ở Thu Cúc rất khéo tay nên hiệu quả thẩm mỹ mới được như vậy.”

cat-mi-mat-o-thu-cuc-co-dep-khong-1Chị Thúy Vy – 30 tuổi – trưởng phòng kế hoạch kinh doanh 1 tập đoàn tại Hà Nội: “Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp thân thuộc của tôi rất nhiều năm nay rồi. Do mí mắt tôi đẹp sẵn nên tôi không cần phải nhấn hay cắt mí gì cả nhưng tôi đã nâng mũi và tạo môi trái tim ở đây. Tất cả đều cho kết quả rất hài lòng. Còn về cắt mí, tôi có dẫn mấy đồng nghiệp qua Thu Cúc làm, ai cũng rất ưng ý. Nếu bạn hỏi cắt mí mắt ở Thu Cúc có đẹp không, tôi nghĩ bạn nên hỏi đến Thu Cúc thì nên làm dịch vụ nào phù hợp nhất (cười)”

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc - sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc – sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Chị Thủy – 28 tuổi – nhân viên ngân hàng: “Tôi thì không có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều. Duy chỉ có lần mới đây tôi thấy mắt sụp mí quá nên được chị em mách nước đến Thu Cúc cắt bớt da chùng thừa. Công nhận từ ngày cắt mí xong ai cũng bảo “lên cả vạn chân kính” nghe thấy thích lắm. Là phụ nữ mà! được khen đẹp ai cũng thích hết bạn ạ! Tôi nghĩ những chị em còn băn khoăn “cắt mí ở Thu Cúc có đẹp không” hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.”

Với tiêu chí xây dựng bệnh viện theo mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc ngày càng hoàn thiện mình và “ghi điểm” trong mắt khách hàng trên cả nước. Hiện nay, các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc bao gồm cả cắt mí mắt đều được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu. Cùng với quy trình an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời như mong đợi.

Khách hàng xinh đẹp sau khi cắt mí tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng xinh đẹp sau khi cắt mí tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật cắt mí mắt thường diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, nhẹ nhàng, không đau, không gây cảm giác khó chịu. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải lưu viện. Chỉ cần tự chăm sóc tại nhà theo các bước hướng dẫn đơn giản của bác sĩ, sau 5-7 ngày là có thể cắt chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài như mong muốn.

> Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết đa phần chị em cắt mí mắt duy trì được bao lâu để cân nhắc có nên chọn dịch vụ này bên Thu Cúc thì hãy xem ngay cắt mí mắt duy trì được bao lâu

> Còn nếu bạn bị cận và rất băn khoăn không biết mình cắt mí được không? ảnh hưởng gì tới mắt không thì hãy xem ngay Người bị cận có cắt mí mắt được không từ chuyên gia thẩm mỹ nhé.

https://catmimat.org/

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *