Chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt do bẩm sinh là vấn đề thường gặp ở các chị em không chỉ khiến họ mất vẻ đẹp hoàn hảo mà còn khiến cho vấn đề thị lực bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy, chữa sụp mí mắt  bẩm sinh bằng cách nào sẽ là câu trả lời được chúng tôi chia sẻ phía dưới đây.

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Sụp mí mắt bẩm sinh khiến bạn mất đi vẻ đẹp hoàn mỹ

Sụp mí mắt bẩm sinh khiến bạn mất đi vẻ đẹp hoàn mỹ

Trong những nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt thì sụp mí mắt bẩm sinh chiếm tỉ lệ cao nhất. Nếu lúc còn nhỏ không được nhanh chóng đưa đi khám chữa thì rất nhiều khả năng khi trưởng thành tình trạng sụp mí mắt đã ảnh hưởng khá lớn tới thị lực của chúng ta.

Đặc điểm dễ nhận biết của người bị sụp mí mắt bẩm sinh là chức năng của cơ nâng mi yếu mà nguyên nhân chính có thể do sự rối loại chức năng của dây thần kinh nguyên. Hậu quả của việc sụp mi bẩm sinh là khiến cho mi nâng kém khi nhìn lên và mi không di chuyển theo nhãn cầu khi nhìn xuống. Sụp mí mắt bẩm sinh cần được phẫu thuật chỉnh sửa sớm để tránh biến chứng như gây nhược thị nặng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ,…

Đối với trẻ bị sụp mi cũng cần phẫu thuật lác và chỉnh hình chữa sụp mi thường được trì hoãn sau khi tiến hành nó.
Quy trình chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Đối với sụp mí mắt bẩm sinh việc thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt là điều hoàn toàn cần thiết và được các chuyên gia khuyên nên thực hiện sớm để tránh các biến chứng do sụp mí mắt gây ra.

Các bước tiến hành của quy trình chữa sụp mí mắt bao gồm:

  • Đầu tiên khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám và đưa ra những lời khuyên khách quan về vấn đề bệnh cũng như giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với cơ địa cũng như khuôn mặt mỗi người.
  • Tiếp đó khách hàng được kiểm tra y tế theo quy trình chuẩn và đưa vào phòng khám vô khuẩn một chiều – nơi có các dụng cụ, thiết bị vô trùng cần thiết.
  • Sau khi bác sĩ kiểm tra sẽ xác định rõ vùng cần phẫu thuật và tiến hành sát khuẩn, gây tê tại chỗ để đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Tùy vào từng vấn đề của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành chữa sụp mí mắt theo 1 trong 3 cách sau: phẫu thuật nâng chân mày, cắt mí hoặc là chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh. Vết phẫu thuật sẽ nhanh chóng được khâu lại bằng chỉ chuyên dụng.
Lấy lại đôi mắt to tròn với phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Lấy lại đôi mắt to tròn với phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Với chi phí từ 6-8 triệu, thời gian thực hiện nhanh chóng không quá 60 phút bạn đã có thể thấy được sự khác biệt toàn diện trên khuôn mặt đến từ sự thay đổi đôi mắt.

Ưu điểm khi chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Thu Cúc

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách sau phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh.  Kết quả sau thẩm mỹ sẽ khắc phục được tối đa tình trạng sụp mí mắt, thay đổi khuôn mặt bạn với đôi mắt to tròn, tự nhiên đồng thời loại bỏ những ảnh hưởng xấu tới thị giác do sụp mí mắt gây ra. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng mang đẳng cấp hạng sao với cơ sở phòng ốc sang trọng, công nghệ tiên tiến và phòng mổ vô trùng một chiều chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thu Cúc - địa chỉ uy tín tiến hành chữa sụp mí mắt

Thu Cúc – địa chỉ uy tín tiến hành chữa sụp mí mắt

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt tại Thu Cúc bạn sẽ mất rất ít thời gian phục hồi sau hậu phẫu, thế nhưng việc chú ý chăm sóc sau phẫu thuật vẫn là điều cần lưu ý để đạt được kết quả hoàn mỹ nhất. Hãy đảm bảo tích cực chườm đá sau mấy ngày đầu, không để mắt tiếp xúc với nước, bụi và ánh sáng mặt trời. Đồng thời cũng không nên vận động mạnh để tránh những va chạm và xô xát không cần thiết đối với vết thương. Ăn uống, ngủ nghỉ cùng tái khám theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia phẫu thuật cho bạn.

Sụp mí là một vấn đề không quá nghiêm trọng đối với mắt nhưng cũng không thể chủ quan bởi theo thời gian vấn đề này của mắt thường chỉ nặng lên và gây thêm rắc rối về thị lực, sức khỏe và thẩm mỹ cho người dùng mà thôi. Phương pháp thảm mỹ chữa sụp mí mắt là phương pháp tuyệt vời để giải quyết hoàn toàn nỗi lo của bạn.

Nguồn: http://catmimat.org

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất