Địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội

Chào bác sĩ! Tôi rất thiếu tự tin về đôi mắt quá nhỏ và không được cân đối với gương mặt. Vì thếtôi đang có ý định phun xăm mí mắt nhưng thấy nhiều địa chỉ quá nên không biết chọn nơi nào. Vậy xin hỏi  đâu là địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội và chi phí phun xăm mí mắt là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!(Hoài Anh, 25 tuổi, Hà Nội)

Hoài Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn vềđịa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội và chi phí phun xăm mí mắt là bao nhiêu, chúng tôi xin  được giải đáp như sau:

Địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội

Đôi mắt ti hí khiến bạn kém tự tin

Phun xăm mí mắt giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi mắt nhỏ. Nó là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt to tròn và cuốn hút. Đây cũng là dịch vụ đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Trường hợp của bạn mắt quá nhỏ và thiếu cân đối với gương mặt thì phun xăm mí mắt là sự lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ làm đẹp trên sẽ giúp bạn khắc phục đôi mắt nhỏ. Khi đó mắt bạn sẽ to hơn và long lanh hơn. Đồng thời nó tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Trước tiên, địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội. Theo đó, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phun xăm mí mắt. Tuy nhiên, địa chỉ uy tín và chất lượng là địa chỉ như nào? Đó là địa chỉ đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một địa chỉ có uy tín hay không. Tiếp đến là đội ngũ bác sĩ – chuyên viên – kỹ thuật viên thực hiện. Đó là những người có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong thẩm mỹ.

Tiêu chí tiếp theo đó chính là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng. Thêm vào đó là các công nghệ hiện đại được ứng dụng,… địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội còn tiêu chí gì? Đó chính là được khách hàng đánh giá cao.

Địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội

Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc chính là địa chỉ đáp ứng những tiêu chí đó. Thu Cúc là địa chỉ được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Đây là nơi có đội ngũ các bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ cao. Hơn thế có hệ thống trang thiết bị hiện đại. Quy trình thực hiện phun xăm mí mắt bài bản. Thêm vào đó là sự giúp sức của các công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới. Chất liệu mực dùng để phun xăm tại Thu Cúc bóng mịn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ. Chính vì thế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được đánh giá cao. Vì thế bạn không cần băn khoăn về địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội.

Ngoài băn khoăn địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội thì chúng tôi xin giải đáp về mức chi phí. Theo đó, chi phí thực hiện phun xăm mí mắt tại Thu Cúc là 1 – 1.8 triệu đồng. Cụ thể phun 1 mí là 1 triệu đồng và phun 2 mí là 1.8 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp và được nhiều khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ. Sau khi thực hiện phun xăm bạn sẽ khắc phục được đôi mắt nhỏ. Lúc này đôi mắt đẹp và long lanh, cuốn hút. Đồng thời an toàn, không đau, không gây xâm lấn các vùng xung quanh. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến thị lực.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Hà Nội và chi phí phun xăm mí mắt là bao nhiêu”. Hy vọng nó hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96.

Thân ái!

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất