Điêu khắc lông mày hay thêu lông mày đẹp hơn?

Từ thời xưa, “mắt phượng mày ngài” luôn là chuẩn mực vẻ đẹp dành cho phái nữ, cặp chân mày đẹp có thể thay đổi hẳn khuôn mặt của bạn, khiến mọi đường nét trở nên rạng rỡ hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ phun  lông mày tại Thu Cúc để có cặp chân mày hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi, không tốn thời gian trang điểm mà vẫn có thể duy trì hàng lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, các chị em vẫn phân vân nên lựa chọn loại hình nào trong các loại hình phun xăm phổ biến hiện nay, nên điêu khắc lông mày hay thêu lông mày đẹp hơn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm.

Điêu khắc lông mày hay thêu lông mày đẹp hơn

Điêu khắc hay phun thêu đều giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm

Thêu lông mày là gì?

Thêu lông mày là phương pháp sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên đi thành những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

Điêu khắc lông mày hay thêu lông mày đẹp hơn

Phun thêu lông mày giúp bạn có hàng mày tự nhiên

Với cách thực hiện này, thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ làm ra những sợi “lông mày” mỏng và mềm mịn hết sức hài hòa với lớp lông mày có sẵn. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo, các chuyên viên sẽ đo vẽ và phác thảo khung chân mày hài hòa nhất với các đường nét trên khuôn mặt khách hàng, sau đó tỉ mỉ thêu lông mày theo khuôn đã phác, đảm bảo sự chính xác và hoàn hảo cho cặp chân mày của bạn. Dụng cụ thêu lông mày có hình dạng giống một cây bút mực có đầu mũi kim siêu nhỏ, mực thêu được chiết xuất từ thảo dược và nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…

Vậy điêu khắc lông mày là như thế nào?

Điêu khắc lông mày hay thêu lông mày đẹp hơn

Điêu khắc lông mày tạo ra đôi lông mày vừa sắc nét vừa tự nhiên

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật mới trong nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ, áp dụng cho những khách hàng có lông mày thưa, dáng xấu, không có đuôi… Các chuyên viên sẽ dùng dao khắc để tạo hình từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ. Quá trình này sẽ tạo nên những sợi sắc mảnh và đều màu xen lẫn những sợi lông mày vốn có. Điêu khắc tạo dáng mày tự nhiên, mang lại hiệu quả lâu dài và không bị đổi màu. Không chỉ làm đẹp cho các chị em, kỹ thuật này còn là sự lựa chọn hoàn hảo của cánh mày râu với mong muốn cải thiện đôi mày ngài thiếu thẩm mỹ. Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên mà không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề mặt nên đây là một trong những kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

Điêu khắc lông mày hay thêu lông mày đẹp hơn?

Điêu khắc lông mày hay thêu lông mày đẹp hơn

Tư vấn dáng mày phù hợp cho khách hàng tại Thu Cúc

Điêu khắc lông mày có thể coi là bước tiến của thêu lông mày nhưng trên thực tế, đây là hai phương pháp có thể áp dụng riêng biệt cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Điêu khắc lông mày thường được áp dụng cho những khách hàng có lông mày thưa, dáng xấu, trong khi đó, thêu lông mày có thể tạo ra hàng lông mày tự nhiên và giống thật cho những khách hàng hầu như không có lông mày, rụng lông mày… Chính vì vậy, khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ quan sát chân mày gốc của khách và tư vấn phương pháp phù hợp để tạo ra hàng lông mày đẹp và tự nhiên nhất. Cả hai phương pháp này đều có rất nhiều ưu điểm như không đau, không chảy máu, tuyệt đối an toàn và không gây nhiễm trùng nên đang rất được ưa chuộng. Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng cả hai phương pháp bên cạnh những phương pháp phun xăm truyền thống và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Điêu khắc lông mày hay thêu lông mày đẹp hơn

Các chuyên viên tại Thu Cúc đều có chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế

Để được tư vấn thêm về các phương pháp làm đẹp tự nhiên, hiệu quả và an toàn nhất cho đôi lông mày vốn có, bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài 1900.5588.96 (24/7) của Bệnh viện Thu Cúc.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất