Giá phun xăm lông mày ở Thu Cúc Bắc Ninh có đắt không?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định phun xăm lông mày tại Thu Cúc nhưng ở Hà Nội thì hơi xa. Em cũng có nghe nói Thu Cúc có cơ sở ở Bắc ninh, không biết giá phun xăm lông mày ở Thu Cúc Bắc Ninh có đắt không và thực hiện dịch vụ trên có gây biến chứng hay nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Ngọc Loan, 28 tuổi, Bắc Ninh)

Ngọc Loan thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cũng như tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về “giá phun xăm lông mày ở Thu Cúc Bắc Ninh có đắt không và thực hiện dịch vụ trên có gây biến chứng hay nguy hiểm gì không?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm lông mày hiện đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

Phun xăm lông mày hiện đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

Dịch vụ phun xăm lông mày đang là dịch vụ cực hot và được nhiều chị em ưa chuộng. Đây là dịch vụ đặc biệt thích hợp với những cô gái có dáng lông mày nhưng lông mày nhạt màu, không rõ. Thắc mắc về “giá phun xăm lông mày ở Thu Cúc Bắc Ninh có đắt không?” không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là câu hỏi chung của nhiều người. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi tương tự. Hiện tại Thu Cúc có cơ sở clinics ở Bắc Ninh chuyên điều trị công nghệ cao và chăm sóc da nhưng không thực hiện phun xăm lông mày. Nếu muốn thực hiện phun xăm lông mày trong điều kiện tốt nhất, lời khuyên cho bạn là nên bớt chút thời gian qua Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để thực hiện. Khoảng cách từ Bắc Ninh đến Hà Nội cũng không quá xa nên bạn có thể suy nghĩ và đưa ra lựa chọn.

Vấn đề “giá phun xăm lông mày ở Thu Cúc Bắc Ninh có đắt không?” thì chúng tôi xin giải đáp mức giá chung cho dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc là 1,8 triệu đồng và phun sau nâng cung mày là 2 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng.  Trong tháng 11, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 15% cho các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, trong đó có phun xăm lông mày. Nếu bạn thực hiện dịch vụ điêu khắc lông mày sẽ được tặng miễn phí dịch vụ phun mí mắt. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký combo 4 dịch vụ “thẩm mỹ mắt – mũi – má lúm – phun xăm” sẽ được khuyến mãi 50% tổng giá trị dịch vụ. Thu Cúc luôn đưa ra mức giá tốt  nhất và hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng. Chính vì thế bạn không cần quá băn khoăn về “giá phun xăm lông mày ở Bắc Ninh có đắt không?”.

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm lông mày uy tín, chất lượng

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm lông mày uy tín, chất lượng

Tiếp theo, bạn có lo lắng về những biến chứng hay nguy hiểm gặp phải sau phun xăm lông mày. Đây cũng là lo lắng chung của nhiều người. Tuy nhiên, đến với Thu Cúc thì bạn không cần lo lắng về vấn đề trên.  Tại Thu Cúc, đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị của bệnh viện hiện đại, các dụng cụ vô trùng. Loại mực mà Thu Cúc sử dụng để phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bóng, đẹp. Vì vậy, phun xăm lông mày tại Thu Cúc không đau, không nguy hiểm cũng như không gây biến chứng hay ảnh hưởng gì đến các vùng xung quanh. Sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu dáng lông mày đẹp, hiện đại, cân đối và hài hòa với gương mặt cũng như màu da và màu tóc. Đồng thời, nó tôn lên những đường nét, giúp gương mặt bạn có điểm nhấn hơn.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “giá phun xăm lông mày ở Thu Cúc Bắc Ninh có đắt không và thực hiện dịch vụ trên có gây biến chứng hay nguy hiểm gì không?”. Hy vọng những thông tin đó hữu ích cho bạn.

Thân ái!

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất