Giá phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn đi phun xăm mí mắt, cũng có nghe nói nhiều là Thu Cúc làm đẹp với uy tín nên có ý định thực hiện tại đây. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết chi phí ở đây thế nào. Xin hỏi bác sĩ giá phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền và sau phun xăm có được bảo hành không? Nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Vũ Hà My, 24 tuổi, Hà Nội)

Hà My thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về” giá phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền và sau phun xăm có được bảo hành không? Nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm mí mắt giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người

Phun xăm mí mắt giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người

Hiện tại. dịch vụ phun xăm mí mắt đang là dịch vụ cực hot, trong đó số lượng người thực hiện dịch vụ trên ở Thu Cúc ngày càng tăng vọt. Phun xăm mí mắt  là một hình thức trang điểm vĩnh viễn. Với phương pháp này, các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt. Từ đó tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt long lanh và cuốn hút hơn.

Trước tiên với câu hỏi của bạn về”giá phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền” thì bạn có thể yên tâm. Mức chi phí tại Thu Cúc khá cạnh tranh so với các địa chỉ thẩm mỹ khác. Cụ thể mức chi phí là 1 – 1,8 triệu đồng. Trong đó phun một mí là 1 triệu và phun cả hai mí trên dưới là 1,8 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được các khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng. Trong tháng 10 này, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi với ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ thẩm mỹ. Tặng 15% cho các khách hàng thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, trong đó có phun xăm mí mắt. Vì thế bạn không cần quá băn khoăn về “giá phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền”.

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín, an toàn

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín, an toàn

Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc bạn không phải lo lắng về “giá phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền”. Hơn thế chất lượng tốt. Phun xăm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hiện bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ y tế. Các thao tác tỉ mỉ và khéo léo tạo đường viền mí mắt tự nhiên, hài hòa. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, các dụng cụ thực hiện đã được vô trùng. Vì thế an toàn, nhanh chóng, không đau và không xâm lấn những vùng xung quanh. Đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực.

Về vấn đề bảo hành sau khi phun xăm thì tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng bảo hành cho khách hàng trong thời gian là 3 tháng. sau 3 tháng nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả bạn có thể qua bệnh viện. Bệnh viện sẽ làm lại miễn phí giúp bạn. Bạn không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của Thu Cúc.

Hy vọng những giải đáp phía trên của chúng tôi về “giá phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền và sau phun xăm có được bảo hành không? Nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu?” sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Thân ái!

Nguồn: http://catmimat.org

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất