Giải đáp: Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Thưa bác sĩ, cháu đã nghe nói nhiều về kỹ thuật cắt mí thế nhưng công nghệ bấm mí lại vô cùng xa lạ. Vậy, bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là gì và so với cắt mí thì dịch vụ nào hơn? Cháu cảm ơn! (Ngọc Hà – Quảng Ninh)

Trả lời

Chào Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn thắc mắc như sau:

Công nghệ bấm mí mắt hiện đại được biết đến như là giải pháp tối ưu nhất để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh tự nhiên mà không cần tiến hành phẫu thuật. Thuật ngữ được sử dụng nhiều hiện nay tại Việt Nam là “công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc” thực chất chính là tiến hành bấm mí mắt dựa trên các công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các đối tác đến từ xứ sở kim chi được Bộ Y tế cấp phép.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là "phép màu thẩm mỹ" cho cô nàng sợ "dao kéo".

Bấm mí mắt Hàn Quốc là “phép màu thẩm mỹ” cho cô nàng sợ “dao kéo”.

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều địa chỉ lạm dụng tên công nghệ này để quảng cáo, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ trình độ và kỹ thuật để được tiếp nhận chuyển giao, vì vậy hãy là một người dùng thông minh sử dụng dịch vụ chất lượng chuẩn khi làm đẹp cho mình. Thực tế, nếu bạn đang hoang mang tìm cho mình một địa chỉ chuẩn để bấm mí Hàn Quốc an toàn thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp chính là một nơi gửi gắm niềm tin hoàn hảo. Đến với Thu Cúc, tùy vào mong muốn và điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn lựa thực hiện 2 loại hình cơ bản của bấm mí Hàn Quốc là bấm mí cơ bản hoặc cao cấp hơn là dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Babi  Eyes.

Tiến hành bấm mí theo quy trình chuẩn sẽ đem đến sự an toàn và kết quả hoàn mỹ.

Tiến hành bấm mí theo quy trình chuẩn sẽ đem đến sự an toàn và kết quả hoàn mỹ.

Tại Thu Cúc, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ được tiến hành theo các quy trình chuẩn sau đây:

  • Trước hết, khách hàng sẽ được thăm khám bằng các thiết bị công nghệ hiện đại và lắng nghe tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Mọi quyết định về làm đẹp của bạn sẽ được chúng tôi tôn trọng.
  • Tiếp theo sẽ là bước chuẩn bị: các phụ tá viên sẽ khử trùng dụng cụ, đảm bảo vệ sinh y tế. Bên cạnh đó các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ hình dáng, kích thước mắt với tỉ lệ cân xứng nhất.
  • Sau khi gây tê cục bộ, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành thao tác bấm mí. Đối với bấm mí Hàn Quốc cơ bản các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học vào khoảng từ 3-5 điểm tại mi mắt trên xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da tạo thành nếp mí rõ ràng. Phương pháp này mờ dần theo thời gian và tuổi thọ trung bình là từ 2-3 năm. Còn đối với bấm mí Hàn Quốc Babi  Eyes, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên tạo sự cố định chắc chắn với lớp da mi. Nếp mí tạo ra sẽ tồn tại dài lâu và rõ ràng hơn.
Hãy đến bấm mí tại Thu Cúc và cảm nhận sự khác biệt (Lưu ý kết quả thẩm mỹ khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Hãy đến bấm mí tại Thu Cúc và cảm nhận sự khác biệt (Lưu ý kết quả thẩm mỹ khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Bấm mí và cắt mí không thể đem ra so sánh và nhận xét cái nào ưu biệt hơn bởi mỗi kỹ thuật sinh ra là để đáp ứng một nhu cầu và nguyện vọng riêng của khách hàng. Đối với mắt một mí có da xệ với bọng mắt to thì cắt mí là giải pháp tối ưu còn đối với mắt nhỏ có mí lót hoặc mí ẩn, không hề bị chùng nhão hay mỡ mí mắt thì sử dụng bấm mí không phẫu thuật là biện pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Làm đẹp là hoàn thiện những điểm còn hạn chế của bản thân chính vì vậy lắng nghe cơ thể là điều cần thiết. Hãy hiểu và áp dụng một phương pháp cải thiện mí mắt phù hợp với điều kiện và đặc điểm riêng của cá nhân để đạt được sự hài lòng nhất. Tuy thế, dù áp dụng phương pháp nào, bạn cũng cần chú ý chăm sóc vùng da mí mắt sau phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết phẫu thuật mau chóng hồi phục và ổn định với kết quả thẩm mỹ cao.

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất