Khóa học dạy nghề phun xăm ở Thu Cúc

Chào Thu Cúc. Tôi nghe nói Thu Cúc có mở các lớp dạy nghề phun xăm dài hạn. Tôi muốn hỏi: Khóa học dạy nghề phun xăm ở Thu Cúc thời gian dài bao lâu? Chi phí thế nào? có cấp chứng chỉ học nghề là của đơn vị nào ạ? Mong được các chuyên viên tư vấn Thu Cúc giải đáp sớm. Cảm ơn. (Thu Huỳnh, huynh….@gmail.com)

Chào bạn Thu Huỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin về khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc. Trước khi giải đáp thắc mắc các câu hỏi của chị. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc như sau:

khoa-hoc-day-nghe-phun-xam-o-thu-cuc

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp “siêu hút khách” vì vậy nhiều chị, em có nhu cầu học nghề để nâng cao thu nhập-

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Việt Nam có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và khéo léo. Hiệu quả của các dịch vụ phun xăm tại Thu Cúc luôn được khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội: Thường xuyên cập nhật công nghệ phun xăm tiến tiến, ít gây xâm lấn nhất, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với đường nét phun xăm đều màu, sắc nét, tự nhiên và phù hợp với các trào lưu làm đẹp.Chi  tiết

Và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các eva và adam cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm góp phần nâng cao chuyên môn, tay nghề của chuyên viên làm đẹp, Thu Cúc tổ chức các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Vì vậy, có thể nói rằng, hiện nay Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ ở Việt Nam có đầy đủ tiêu chí về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và cơ sở vật chất để tổ chức các lớp dạy nghề phun xăm

Với 3 câu hỏi của bạn cũng như nhiều bạn khác: Khóa học dạy nghề phun xăm ở Thu Cúc thời gian dài bao lâu? Chi phí thế nào? có cấp chứng chỉ học nghề là của đơn vị nào ạ? Các chuyên viên tư vấn xin giải đáp như sau:

Khóa học dạy nghề phun xăm ở Thu Cúc thời gian dài bao lâu?

Khi tham gia khóa học dạy nghề phun xăm ở Thu Cúc học viên sẽ được trực tiếp thực hành kiến thức và kỹ năng được học qua người mẫu với những thiết bị phun xăm hiện đại nhất.

Trong quá trình học nghề phun xăm tại Thu Cúc,  thực hành nghề luôn được chú trọng. Bởi vậy, các học viên sẽ được trực tiếp thực hành kiến thức và kỹ năng được học qua người mẫu với những thiết bị phun xăm hiện đại nhất.

Thời gian đào tạo là 3 tháng. Trong đó, thời gian học lý thuyết: 12 giờ;   thời gian học thực hành: 112 giờ. Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 4 giờ (Trong đó thi tốt nghiệp: 3 giờ)

Bạn có thể yên tâm, thời gian học tập linh động giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. Giờ học chia thành 2 ca, ca 1: từ 8h – 12h. ca 2: từ 14h – 18h.

Chi phí và chứng chỉ sau kh Khóa học dạy nghề phun xămkhóa học dạy nghề phun xăm ở Thu Cúc

Để phù hợp với trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm cũng như nhu cầu nguyện vọng của học viên, Thu Cúc tổ chức 3 khóa học dạy nghề. Với mỗi khóa học dạy nghề có loại chứng chỉ và mức học phí tương ứng, cụ thể:

Sau khi hoàn thành khóa khóa học dạy nghề phun xăm ở Thu Cúc, học viên được trao chứng chỉ học nghề gồm của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Sở Lao Động, Thương binh và Xã hội,

Sau khi hoàn thành khóa khóa học dạy nghề phun xăm ở Thu Cúc, học viên được trao chứng chỉ học nghề gồm của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Sở Lao Động, Thương binh và Xã hội, giúp các học viên tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và có mức thu nhập cao.

  • Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 19.500.000 đồng.
  • Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản & nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 27.500.000 đồng.
  • Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp): 29.500.000 đồng.

Đặc biệt, với chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp trong cả nước.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ Thu Cúc qua tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất