Kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản và hiệu quả

Mắt một mí là đặc điểm mà rất nhiều người phương Đông gặp phải, thế nhưng, cũng là nỗi niềm trăn trở của không ít người về mặt thẩm mỹ, sức khỏe,…Hiện nay, nếu bạn không hài lòng với đôi mắt được ban cho thì kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản và hiệu quả sẽ giải quyết cho bạn vấn đề ấy.

Cắt mí mắt – kỹ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay

Bạn không thể mỗi ngày thức dậy đều dành vài tiếng makeup cho mắt 1 mí được!

Bạn không thể mỗi ngày thức dậy đều dành vài tiếng makeup cho mắt 1 mí được!

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiện được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục tình trạng mắt sụp mí, mắt một mí,… đem đến cho bạn đôi mắt to sâu, long lanh mà vẫn đẹp tự nhiên.

Phương pháp cắt mí sẽ loại bỏ tối đa tình trạng da thừa đối với mí trên và mỡ bọng, da chùng ở phần mí dưới giúp xóa tan đi dấu hiệu tuổi tác, trả lại cho các eva đôi mắt đầy sức sống.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí diễn ra như thế nào

Sự khác biệt trước và sau khi cắt mí tại Thu Cúc

Sự khác biệt trước và sau khi cắt mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người)

Một quy trình chuẩn để cắt mí bao gồm những bước sau:

  • Đầu tiên các khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao thăm khám, tư vấn và đo vẽ mí mắt với đặc điểm riêng phù hợp với khách hàng.
  • Sau khi được tiêm gây tê, khách hàng sẽ được tiến hành tạo nếp mí trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều. Trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ngay sát mi mắt để loại bỏ da thừa, đồng thời tạp nếp gấp theo đường mí đã vẽ từ trước (đối với phương pháp cắt mí trên) rồi khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cảm nhận chia sẻ của các khách hàng khi tiến hành cắt mí tại Thu Cúc

Hãy đến áp dụng cắt mí công nghệ cao tại Thu Cúc để cảm nhận điều khác biệt từ chất lượng dịch vụ

Hãy đến áp dụng cắt mí công nghệ cao tại Thu Cúc để cảm nhận điều khác biệt từ chất lượng dịch vụ (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người)

“Lúc ban đầu tôi cũng lo lắng lắm, nhưng cả quá trình tiểu phẫu đều không đau và tôi có thể thấy kết quả thẩm mỹ ngay sau ca phẫu thuật. Mặc dù thời gian đầu có chút sưng nhẹ nhưng sau tầm 3 ngày đã hết và sau 1 tuần thì ai cũng bất ngờ khi gặp lại tôi. Tôi thực sự hài lòng vô cùng vì dịch vụ và cách chăm sóc ở Thu Cúc” – chị Kim Anh, 35 tuổi, Chương Mỹ, Hà Nội.

“Điểm khiến tôi ấn tượng nhất của công nghệ cắt mí tại Thu Cúc là nhanh, sau 15-20 phút tôi đã hoàn thành ca phẫu thuật của mình. Không chỉ thế trong lúc tiến hành lẫn sau đó tôi đều không thấy đau, vì vậy mà tôi không mất thời gian ở lại trung tâm sau đó. Đôi mắt của tôi giờ đã to tròn, nhìn rõ chứ không bị che do trùng mí trước đó.” – Nhật Hoài, 22 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh.

“Tôi đã cắt mí ở Thu Cúc 2 năm rồi. Tính đến nay đôi mắt vẫn tự nhiên, to tròn, không sụp mí cũng không có bất kỳ biến chứng gì. Thực sự cảm ơn Thu Cúc vì đã thay đổi cuộc đời tôi với ánh mắt này.”- Thái Anh Mỹ – 25 tuổi, Hà Nam

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất