Làm thế nào để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thị Linh, 25 tuổi.  Xin bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên? Nếu áp dụng phương pháp tại Thu Cúc, mắt bao lâu hết sưng và thời gian thực hiện phẫu thuật có dài không ạ? Em xin cảm ơn! Click to here

Nguyễn Linh (Linh…@gmail.com)

Nguyễn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “làm thế nào để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mắt bao lâu hết sưng và thời gian thực hiện phẫu thuật có dài không” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đôi mắt 2 mí to đẹp - chi tiết giúp bạn trở nên cuốn hút hơn

Đôi mắt 2 mí to đẹp – chi tiết giúp bạn trở nên cuốn hút hơn

Hiện nay, để làm thế nào để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho nhiều bạn trẻ, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả rất cao. Dịch vụ bấm mí tại đây được thực hiện theo 2 phương pháp chính đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Phẫu thuật bấm mí mắt thực chất là một tiểu phẫu rất đơn giản. Bằng cách xác định tỉ lệ gương mặt của mỗi người, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, xác định nếp mí mới phù hợp nhất. Sau khi gây tê tại chỗ, dựa trên đường cung mí đã được xác định từ trước, bạn sẽ được luồn sợi chỉ sinh học xuống dưới lớp da mi và cố định lại giúp nếp mí to rõ ràng và cuốn hút hơn.

Phẫu thuật bấm mí tại Thu Cúc cho bạn đôi mắt long lanh nhanh chóng

Phẫu thuật bấm mí tại Thu Cúc cho bạn đôi mắt long lanh nhanh chóng (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Phẫu thuật này thường diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng từ 30-40 phút. Sau khi phẫu thuật được hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ cần thực hiện vệ sinh mí mắt, uống thuốc theo đơn, kiêng một số đồ ăn cơ bản và chườm đá tích cực… 3-5 ngày tiếp đó, mí sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi. Trong dịp lễ 2/9 sắp tới sẽ là dịp nghỉ ngơi dài cho cán bộ nhân viên các cơ quan, do vậy, đây sẽ là cơ hội tốt cho ý định làm đẹp mí của bạn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi đã giúp ích được nhiều cho băn khoăn “làm thế nào để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên” và một số vấn đề liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt của Thu Cúc. Hy vọng được phục vụ làm đẹp cho bạn vào một ngày gần nhất.

Thân ái!

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất