Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp và an toàn

Chào bác sĩ, gần đây  mắt tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ làm đôi mắt ngày càng mệt mỏi và mất thẩm mỹ. Tôi được biết có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt để cải thiện nhưng còn chưa dám đặt niềm tin bởi có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp và an toàn được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Ngân Phạm, Nam Định)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt là phẫu thuật giúp phái đẹp loại bỏ mỡ thừa vùng mắt, đem lại vẻ tự tin, tươi trẻ cho đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt là phẫu thuật giúp phái đẹp loại bỏ mỡ thừa vùng mắt, đem lại vẻ tự tin, tươi trẻ cho đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt là phẫu thuật giúp phái đẹp loại bỏ mỡ thừa vùng mắt, đem lại vẻ tự tin, tươi trẻ cho đôi mắt giống như trường hợp mỡ mí mắt ngày càng xuất hiện nhiều như của bạn Ngân. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được chị em rất ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, có quá nhiều địa chỉ kém uy tín gây ra sự lo lắng cho chị em mỗi khi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt.

Được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp và an toàn, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ để chị em phụ nữ tin tưởng bởi các lý do sau:

  • Bệnh viện Thu Cúc đã có hơn 20 năm đi vào hoạt động và được Sở Y tế cấp phép về chỉ tiêu an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp. Đến với Thu Cúc, phái đẹp có thể yên tâm bởi công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc vô cùng chính xác và an toàn mang lại đôi mắt tươi trẻ không còn bọng mắt.
  • Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại các nước lớn trên thế giới luôn sử dụng đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường để thực hiện các ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đẹp và an toàn. Tại vùng mắt có mỡ thừa, các bác sĩ sẽ rạch một điểm nhỏ và tiến hành bóc tách cắt bỏ vùng mỡ thừa mang lại cho đôi mắt sự trẻ trung, tươi mới.
  • Thu Cúc luôn tự hào là bệnh viện thẩm mỹ có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Tại đây, chị em sẽ được phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trong phòng mổ vô khuẩn một chiều để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng mà thời gian phục hồi nhanh, không đau và không để lại sẹo.
-Bệnh viện Thu Cúc đã có hơn 20 năm đi vào hoạt động và được Sở Y tế cấp phép về chỉ tiêu an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp.

Bệnh viện Thu Cúc đã có hơn 20 năm đi vào hoạt động và được Sở Y tế cấp phép về chỉ tiêu an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp.

Với câu trả lời trên, chắc hẳn bạn Ngân đã tìm cho mình được lời giải đáp về câu hỏi lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp và an toàn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê  – Tây Hồ – Hà Nội hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 5588 96 để được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Thân!

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất