Mắt một mí là mắt của kẻ đa tình!

Theo lý thuyết của nhân tướng học có thể đánh giá một người thông qua các đặc điểm bên ngoài. Vậy, liệu nhận định mắt một mí là mắt của kẻ đa tình có đúng không?

Tướng người mắt một mí

Mắt một mí vẫn luôn được coi là mắt của kẻ đa tình

Mắt một mí vẫn luôn được coi là mắt của kẻ đa tình

Trong tướng số, mắt một mí là những người thường kiệm lời, sống thiên về nội tâm chính vì tỉ mỉ và chu đáo nên họ hay để ý đến tiểu tiết. Những người mắt một mí thường có một khát khao bùng cháy về những gì họ mơ ước. Như vậy, để đạt được ước vọng trong tình yêu, hôn nhân cũng như bất kỳ việc gì trong cuộc sống thì những người mắt một mí đều dùng hết sức mình để có được. Trong những lúc này, đột nhiên họ trở nên mạnh mẽ, gan dạ đến lạ. Lòng cam đảm của họ bùng lên và bất chấp tất cả để đến với thứ họ theo đuổi.

Nếu người mắt một mí mà lại có khóe mắt nhỏ, đuôi mắt hơi xếch lên trên thì đây chắc chắn là mẫu hình chuẩn của một kẻ đào hoa, đa tình. Cũng có thể, họ được nhận xét như vậy bởi với những nét này trên khuôn mặt, khi họ cười thực sự dễ dàng “đánh gục” trái tim sắt đá nhất khi mà đuôi mắt tít lại đó tạo cảm giác đáng yêu, thân thiện và gần gũi. Việc người khác dễ dàng có cảm tình với họ có lẽ cũng không khó hiểu và việc họ bất đắc dĩ trở thành danh hiệu “đào hoa” thì cũng có lời giải thích. Chi tiết

Những rắc rối do tướng mắt đa tình đem lại

Những người sở hữu mắt một mí không kém may mắn như những người sụp mí bẩm sinh, bọng mỡ mắt,… bởi đôi khi mắt một mí lại trở thành cái duyên ý nhị cho một người con gái hoặc trở thành một nét duyên thầm cho một cậu thư sinh có đôi má lúm đồng tiền.

Nỗi buồn từ những lời đồn đoán về mắt một mí luôn hằn trên gương mặt họ

Mắt một mí có tội tình gì mà người đời cứ chê, cứ trách?

Thế nhưng, với cái danh mắt đa tình, nếu bạn là con gái bạn sẽ phải nhìn ánh nhìn vô cùng khó chịu của các bà mẹ chồng, ánh mắt nghi kỵ của xã hội và ám ảnh nghi kỵ từ chính bản thân. Điều đó, thực sự làm cuộc sống của bạn không mấy dễ chịu dù bạn đã kết hôn hay chưa. Chưa kể đến, tướng mắt đa tình ấy còn dẫn tới biết bao sự chia ly do ngăn trở của gia đình bởi quan niệm của người Việt luôn tin ở tướng số cũng như “thà phòng còn hơn không”. Mắt một mí – có đa tình hay không thì chưa biết, nhưng những tiếng oan từ đời do đôi mắt ấy lại khiến cho bao người tự ti và oán trách ông trời.

Khắc phục khuyết điểm mắt một mí

Hiện nay nhờ sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng đôi mắt cùng vận mệnh của mình. Để có được đôi mắt 2 mí long lanh thể hiện “vẻ đẹp của tâm hồn”, không ít eva hiện nay đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại các thương hiệu làm đẹp uy tín. Và tại Thu Cúc, dịch vụ cắt mí mắt hiện cũng là một trong những dịch vụ nổi bật với đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và mọi đối tượng khách hàng.

Thay đổi mí mắt làm thay đổi tổng hòa các nét trên khuôn mặt

Thay đổi mí mắt làm thay đổi tổng hòa các nét trên khuôn mặt (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đến trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt ở Thu Cúc bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ tay nghề cao tiến hành tiểu phẫu trong phòng mổ vô trùng 1 chiều cùng hệ thống trang thiêt bị tiên tiến. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện cắt mí nội soi bằng laser không đau, an toàn, không để lại sẹo, bạn đã có thể thấy ngay sự thay đổi trên khuôn mặt mình. Kết quả sau cắt mí mắt tự nhiên, hoàn mỹ luôn là điểm hài lòng của cách khách hàng khi đến với chúng tôi.

> Xem thêm:

Nguồn: catmimat.org

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *