Mới thêu lông mày được 1 tháng muốn xóa đi được không?

Lông mày của em trước kia hơi thưa và nhạt màu, em đã đi thêu để giúp mày đậm với rõ nét hơn. Tuy nhiên, thêu xong em cảm thấy không ưng ý lắm vì nhìn dáng mày lên không phù hợp với khuôn mặt. Vậy bác sĩ cho em hỏi, mới thêu lông mày được 1 tháng muốn xóa đi được không? và bao lâu thì tiến hành thêu lại được? và cần phải chăm sóc như thế nào? (Thu Dương – 24 tuổi – Hà Nội)
Trả lời:

Chào bạn Thu Dương, cảm bạn đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, mới thêu lông mày được 1 tháng muốn xóa đi được không? Vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

v

Thêu lông mày xong muốn xóa đi thì sau bao lâu xóa được là thắc mắc của nhiều người?

Phun thêu lông mày là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Với kỹ thuật hiện đại, các kỹ thuật viên sử dụng kim thêu đi thành đường nét tinh vi, vẽ theo dạng sợi của lông mày xen lẫn lông mày tự nhiên giúp mang lại cặp mày ngài sắc nét, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng ưng ý với kết quả đạt được.

Vậy mới thêu lông mày 1 tháng muốn xóa đi được không?

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện Thu Cúc, với trường hợp của bạn Thu Dương, sau khi thêu lông mày 1 tháng nếu cảm thấy không ưng ý bạn có thể thực hiện xóa xăm ngay. Tuy nhiên, sau khi xóa xăm lông mày, vùng da ít nhiều cũng bị tổn thương. Vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của kỹ thuật, sau khi xóa xăm từ 1-3 tháng, bạn mới nên thực hiện phun thêu lông mày mới.

x

Nhiều chị em muốn xóa mày cũ và thêu dáng mày mới để phù hợp hơn với khuôn mặt

Chế độ chăm sóc sau phun thêu lông mày?

Để có được kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài, sau khi phun thêu lông mày bạn cũng cần chú ý chăm sóc như sau:

– Thêu lông mày xong bạn bôi ngay 1 lớp mỏng Chlorocina-H 4g 1 giờ/lần (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày).

– Luôn giữ vết thương khô ráo sạch sẽ và kiêng nước đến khi bong vảy và không được tự ý bóc vảy non.

Bạn nên tăng cường ăn nhiều rau củ quả và trái cây để giúp lông mày nhanh chóng phục hồi

Bạn nên tăng cường ăn nhiều rau củ quả và trái cây để giúp lông mày nhanh chóng phục hồi

– Một số thực phẩm không tốt cho quá trình lên màu lông mày như cà phê, nước tương đen… thì nên kiêng ăn trong khoảng 1 vài tuần. Đồng thời, nên ăn nhiều hoa quả tươi và các dưỡng chất cần thiết để lông mày nhanh chóng phục hồi.

– Trong quá trình bong vảy lông mày lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa từng người từ 1 – 3 tháng. Trong thời gian này bạn cũng cần uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc: Mới thêu lông mày được 1 tháng muốn xóa đi được không? Hy vọng bạn Thu Dương đã có những nắm bắt cụ thể. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể! Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan khác bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất