Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Chào bác sĩ, vài năm trở lại đây, vùng da mắt tôi ngày càng nhăn nheo, có nhiều da chùng da thừa và bọng mắt làm khuôn mặt lúc nào cũng mệt mỏi và già nua. Tôi định đi lấy mỡ mí mắt nhưng vẫn chưa dám vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết những ai có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt và nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn hay không? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Thị Hồng, Nam Định)
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về hòm thư của bện viện Thu Cúc, với câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là quy trình loại bỏ mỡ mí mắt trên và dưới, mang lại cho đôi mắt sự linh hoạt, tươi trẻ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là quy trình loại bỏ mỡ mí mắt trên và dưới, mang lại cho đôi mắt sự linh hoạt, tươi trẻ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là quy trình loại bỏ mỡ mí mắt trên và dưới, mang lại cho đôi mắt sự linh hoạt, tươi trẻ. Về câu hỏi đầu tiên của chị, những ai có thể lấy mỡ mí mắt? Chúng tôi xin được trả lời là cả nam giới và nữ giới xuất hiện nhiều da chùng da thừa, bọng mắt dưới hay nhiều mỡ ở mí trên đều có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đặc biệt là trong độ tuổi ngoài 30. Ngoài ra đối với những ai đã từng lấy mỡ mí mắt không thành công hoặc chưa đạt được kết quả như mong đợi cũng có thể thực hiện phẫu thuật này để loại bỏ đi vùng da mắt nhăn nheo, bọng mỡ mắt thừa ở cả mí trên và mí dưới.
Đối với câu hỏi thứ 2, nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ở đâu thì chúng tôi xin được giải đáp là Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang là Bệnh viện hàng đầu trong các lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bởi những lý do sau đây:

 • Tự hào là Bệnh viện được Sở Y tế cấp phép ngay từ khi thành lập năm 1996, Thu Cúc tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng trong từng ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để khách hàng yên tâm lựa chọn.
 • Công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên luôn thực hiện chính xác về mặt kỹ thuật. Phẫu thuật lấy mỡ mí mí chỉ thực hiện trên da , hạn chế xâm lấn đến các vùng xung quanh nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực.
 • Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ cán bộ y bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao, học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước lớn trên thế giới cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường mang lại cho khách hàng đôi mắt đều mí, loại bỏ triệt để mỡ mắt lấy lại sự tươi trẻ, làn da căng bóng cho đôi mắt.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những ưu điểm khiến Thu Cúc được đánh giá cao trong các ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Phòng mổ vô khuẩn một chiều hạn chế tối đa vi khuẩn và giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro. Dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau quy trình phẫu thuật luôn khiến mọi khách hàng yên tâm đặt niềm tin và có những ý kiến phản hồi tốt.
  Lấy mỡ mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu trên da nhưng luôn yêu cầu sự tỉ mỉ và độ chính xác cao vì vậy cần tìm một địa chỉ tin cậy để có thể chọn mặt gửi vàng.
 • Lấy mỡ mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu trên da nhưng luôn yêu cầu sự tỉ mỉ và độ chính xác cao vì vậy cần tìm một địa chỉ tin cậy.

  Lấy mỡ mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu trên da nhưng luôn yêu cầu sự tỉ mỉ và độ chính xác cao vì vậy cần tìm một địa chỉ tin cậy.

  Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp chị Hồng giải đáp thắc mắc của mình. Nếu có bất cứ băn khoăn nào về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất