Phun chân mày được bao lâu?

Bác sĩ có thể cho tôi biết phun chân mày được bao lâu? Qúa trình thực hiện như thế nào được không ạ? Vì chân mày rất xấu nên tôi đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Rất mong bác sĩ sớm cho tôi câu trả lời. Tôi xin cám ơn! (Nguyễn Phương Linh, giáo viên mần non)

Phun chân mày là hình thức làm đẹp được nhiều người lựa chọn

Phun chân mày là hình thức làm đẹp chân mày được nhiều người lựa chọn

Cám ơn Phương Linh đã quan tâm đến dịch vụ phun chân mày tại Thu Cúc. Vấn đề “Phun chân mày được bao lâu?” và quá trình thực hiện sẽ được chúng tôi trả lời với phần tư vấn dưới đây.

Lông mày tuy là bộ phận rất nhỏ nhưng lại cũng góp phần không nhỏ tạo nên tổng thể gương mặt. Một đôi lông mày mờ nhạt, ngắn, cụt không cân đối sẽ làm mất đi vẻ đẹp, nhất là đối với phụ nữ. Khi có đôi lông mày không ưng ý, nhiều chị em đầu tư rất nhiều thời gian để “tỉa tót”, tô vẽ hàng ngày.

Phun chân mày ra đời để giúp giải quyết vấn đề trên. Đây là một những dịch vụ làm đẹp nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đã có dáng chân mày nhưng nhạt màu, bị cụt, không rõ ràng. Sau khi thực hiện phun chân mày sẽ giúp đem đến cho khách hàng chân mày mới đẹp tự nhiên theo đúng ý muốn.

Phun chân mày sẽ đem đến cho khách hàng đôi lông mày đẹp mà không mất thời gian trang điểm

Phun chân mày sẽ đem đến cho khách hàng đôi lông mày đẹp mà không mất thời gian trang điểm

Hiện có nhiều phương pháp phun chân mày, Thu Cúc đang thực hiện bằng phương pháp phun lụa và phun thêu lông mày tán bột. Các kỹ thuật này sẽ đem đến cho khách hàng đôi lông mày đẹp, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.  Với bảng màu đa dạng nên phù hợp với nhiều màu da, mái tóc và sở thích của từng người.

Kết quả phun thêu lông mày có thể giữ được từ 3 đến 5 năm. Trong thời gian này, khách hàng không cần mất thời gian hằng ngày để tô vẽ lông mày hàng ngày nữa. Khi có nhu cầu thay đổi dáng, màu lông mày khách hàng có thể thực hiện một cách đơn giản nên sẽ luôn có dáng lông mày đẹp và hợp thời trang.

Khi thực hiện phun thêu lông mày tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thực hiện quy trình chuẩn, an toàn đã được Bộ Y tế cấp phép. Đầu tiên sẽ được khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên viên có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Lúc này, chuyên viên sẽ căn cứ vào hình dáng lông mày, khuôn mặt, nước da, màu tóc của khách hàng để tư vấn hình dáng, mày sắc lông mày mới sao cho phù hợp.

Thu Cúc là địa chỉ phun chân mày được nhiều chị em lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ phun chân mày được nhiều chị em lựa chọn

Sau đó, khách hàng được vẽ phác thảo tạo dáng lông mày và lựa chọn hình dáng ưng  ý nhất. Sau khi ưng ý được dáng lông mày mới, nhân viên sẽ tiến hành bôi tê cục bộ xung quanh vùng phun xăm nhằm hạn chế khó chịu cho khách hàng.

Tiếp đến các kỹ thuật viên sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày với màu mực đã chọn để đem đến đôi lông mày tự nhiên nhất. Người trực tiếp thực hiện kỹ thuật phun xăm chân mày tại Thu Cúc là những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và khéo léo đảm bảo động tác phun xăm chính xác đến từng mm. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành thao tác phun chân mày, các chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc chân mày mới. Khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Những ngày sau đó, các chuyên gia tư vấn của Bệnh viện sẽ thường xuyên gọi điện để cập nhật tình hình và tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.

Vấn đề “Phun chân mày được bao lâu?” đã được trả lời trong phần tư vấn trên. Nếu Phương Linh đã quyết định thực hiện dịch vụ là đẹp này thì bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để các chuyên gia tư vấn cho bạn hình dáng và màu phù hợp nhất. Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn làm đẹp.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất