Phun lông mày tán bột giá bao nhiêu tiền?

Phun lông mày tán bột đang là dịch vụ làm đẹp được phái nữ ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người còn chưa hiểu rõ về dịch vụ trên và còn nhiều thắc mắc. Đặc biệt là phun lông mày tán bột giá bao nhiêu tiền. Dưới đây chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc xung quanh dịch vụ trên.

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết hiện nay dịch vụ phun lông mày tán bột đang được nhiều chị em ưa chuộng. Vậy xin hỏi phun tán bột lông mày là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Phun lông mày tán bột là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc. Phương pháp trên kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột. Nó mang lại đường nét sắc nét cho chân mày mà vẫn tự nhiên như lông mày thật.

Phun lông mày tán bột giá bao nhiêu tiền

Phun lông mày tán bột giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Hỏi: Phương pháp phun lông mày tán bột tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Tại Thu Cúc, phun thêu lông mày đều được thực hiện theo một quy trình bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế. Cụ thể các bước đó là thăm khám và tư vấn, các thao tác chuẩn bị phun thêu lông mày, tiếp đến là thoa tê và thực hiện thao tác phun thêu chính. Các thao tác phun thêu được đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên tiến hành một cách tỉ mỉ và khéo léo, tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên.

Hỏi: Phun lông mày tán bột có đau không và có để lại biến chứng gì không?

BS: Trước khi thực hiện thao tác phun thêu chính thì bác sĩ có thoa tê. Chính vì thế không đau và thoải mái. Sau khi phun lông mày tán bột sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như không để lại biến chứng gì. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại các địa chỉ kém uy tín, kém chất lượng thì có thể xảy ra tình trạng lông mày quá đậm, xấu, không cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Có thể xảy ra nhiễm trùng da, viêm da, khi khâu sát khuẩn không cẩn thận. Vì thế bạn nên chọn lựa địa chỉ uy tín để không xảy ra các biến chứng trên.

Lông mày sau tán bột tự nhiên và sắc nét

Lông mày sau tán bột tự nhiên và sắc nét

Hỏi:  Vậy xin hỏi phun lông mày tán bột giá bao nhiêu tiền?

BS: Với câu hỏi phun lông mày tán bột giá bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều. Với băn khoăn trên chúng tôi xin được giải đáp như sau. Các dịch vụ phun thêu thông thường tại Bệnh viện Thu Cúc có mức chi phí là 1,8 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp và được nhiều khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng.

Hỏi: Vậy trong tháng 10 này Bệnh viện Thu Cúc có chương trình khuyến mãi gì cho dịch vụ trên không?

BS: Trong tháng 10 này, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi với hàng loạt các ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ. Theo đó giảm 15% cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Trong đó có phun lông mày tán bột.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn

Hỏi: Thực hiện phun lông mày tán bột tại Thu Cúc thì có gì nổi bật?

BS: Phun thêu lông mày tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Hơn thế là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, các dụng cụ vô trùng. Chất liệu dùng để phun thêu tại Thu Cúc là loại tốt, bóng đẹp và bền màu. Bên cạnh đó bạn sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu ai còn thắc mắc  xung quanh dịch vụ phun thêu lông mày và phun lông mày tán bột giá bao nhiêu tiền vui lòng gọi điện thoại tới tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt!

> Để cho đôi mắt của bạn hoàn hảo nhất thì bạn chắc chắn phải đọc:

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất