Phun thêu lông mày chi phí thế nào?

Chào bác sĩ! Lông mày của tôi rất nhạt và mảnh nên tôi đang muốn đi phun thêu lông mày, nhưng do điều kiện eo hẹp nên sợ đắt. Vậy xin bác sĩ cho biết tại Bệnh viện Thu Cúc thì phun thêu lông mày chi phí thế nào  và sau khi thực hiện có gặp biến chứng hay nguy hiểm gì không. Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

( Khánh Huyền, 29 tuổi, Bắc Ninh)

Khánh Huyền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cũng như tin tưởng và gửi câu hỏi vềhòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Băn khoăn của bạn về ” phun thêu lông mày chi phí thế nào và sau khi thực hiện có gặp biến chứng hay nguy hiểm gì không” cũng là băn khoăn của nhiều người. Đã có không ít người gửi thắc mắc như trên về cho chúng tôi. Với băn khoăn trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày đẹp giúp phái nữ cuốn hứt hơn

Lông mày đẹp giúp phái nữ cuốn hút hơn

Phun thêu lông mày hiện đang là dịch vụ cực hot và được nhiều chị em ưa chuộng. Dịch vụ trên phù hợp với những người còn đang thiếu tự tin về dáng lông mày không được đẹp của mình, lông mày quá nhạt, mỏng và thiếu cân đối,…  Trước tiên với băn khoăn của bạn về phun thêu lông mày chi phí thế nào?. Thì mức chi phí cụ thể tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là Chi phí phun/ thêu lông mày: 1,8 triệu đồng. Chi phí phun sau nâng cung mày là 2 triệu đồng và thêu sau nâng cung mày là 2.7 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp và được nhiều khách hàng hài lòng. Vì thế bạn không cần quá băn khoăn về “phun thêu lông mày chi phí thế nào?”.

Không chỉ băn khoăn về “phun thêu lông mày chi phí thế nào?” mà bạn còn đang băn khoăn về những biến chứng hay nguy hiểm gặp phải sau khi thực hiện phun thêu lông mày. Đây cũng là lo lắng chung của nhiều người. Sau phun thêu lông mày có thể gặp phải một số vấn đề như lông mày quá đậm, xấu , lông mày không cân đối, không hài hòa với khuôn mặt, màu tóc. Có thể xảy ra tình trạng nhiễm trùng da, viêm da, khi khâu sát khuẩn không cẩn thận. Tuy nhiên nó chỉ xuất hiện khi bạn thực hiện tại cơ sở kém uy tín, kém chất lượng.

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm uy tín

Thu Cúc là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín

“Phun thêu lông mày chi phí thế nào và sau khi thực hiện có gặp biến chứng hay nguy hiểm gì không” thì tại Bệnh viện Thu Cúc, phun thêu lông mày được thực hiện bởi đội chuyên viên – kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó là quy trình bài bản, các thao tác thực hiện tỉ mỉ, chính xác, khéo léo cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, các dụng cụ vô trùng nên an toàn và đạt hiệu quả cao. Hơn thế màu mực được Bệnh viện Thu Cúc sử dụng là loại chất lượng cao, bóng mịn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ,…  Chính vì thế phun thêu lông mày tại Thu Cúc an toàn, chất lượng cao, giúp bạn có được dáng lông mày đẹp và ưng ý. Đồng thời cân đối và hài hòa với gương mặt. Đặc biệt là không gây biến chứng hay nguy hiểm gì nên bạn không cần quá lo lắng.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về”phun thêu lông mày chi phí thế nào và sau khi thực hiện có gặp biến chứng hay nguy hiểm gì không”. Hy vọng những thông tin đó hữu ích cho bạn và giải đáp được băn khoăn “phun thêu lông mày chi phí thế nào”.Mọi thông tin cần biết thêm hoặc đăng kí dịch vụ bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất