Phun thêu lông mày có phải xóa vết xăm cũ không?

Chào bác sĩ! Mẹ em xăm lông mày được khoảng 2-3 năm nay nhưng giờ nhìn đã mờ và muốn làm lại. Theo em biết thì phun thêu lông mày nhìn sẽ tự nhiên và giữ màu được lâu hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi xăm và thêu lông mày có gì khác nhau? Và phun thêu lông mày có phải xóa vết xăm cũ không? Em cảm ơn bác sĩ!

(Khánh Hồng, Ninh Bình)

Khánh Hồng thân! Cảm ơn bạn quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc và gửi thắc mắc tới chúng tôi! Với câu hỏi xăm và thêu lông mày có gì khác nhau, và phun thêu lông mày có phải xóa vết xăm cũ không, Bệnh viện xin tư vấn cho bạn như sau ạ:

Lông mày là một phần không thể thiếu tạo nét đẹp hoàn hảo cho đôi mắt, cũng chính là “chìa khóa” làm nên vẻ đẹp riêng biệt của mỗi người. Một cặp chân mày thanh tú, sắc nét, màu sắc hài hòa, tự nhiên sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn hẳn.

Phun thêu lông mày có phải xóa vết xăm cũ không

Lông mày thanh tú, sắc nét mà vẫn tự nhiên, khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp, thu hút hơn

Hiện nay có rất nhiều công nghệ hiện đại được phát triển giúp làm đẹp cho phụ nữ có cặp chân mày thưa, mờ nhạt, không ưng ý. Để hỗ trợ Khánh Hồng và mẹ có được lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi xin nêu tóm tắt sự khác biệt của 2 loại hình mà bạn đang quan tâm là xăm và phun thêu lông mày. Chi tiết

Sự khác nhau giữa xăm và phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là phương pháp chuyên viên sử dụng dụng cụ thêu giống như chiếc bút, bên trên là bầu mực, bên dưới là đầu mũi kim siêu nhỏ để nhẹ nhàng vẽ từng sợi tạo nên cặp chân mày trông mềm mịn, tự nhiên như thật. Chính vì đặc trưng này nên biện pháp phun thêu đòi hỏi không chỉ những trang thiết bị hiện đại nhất trong ngành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ, mà còn yêu cầu chuyên viên phải cực kì khéo léo, tinh tế, điêu luyện.

Còn xăm lông mày là cách mà các chuyên viên sử dụng kim xăm chuyên dụng đã được nhúng mực tiếp xúc với bề mặt da để tạo nên cặp lông mày sắc nét. Xăm lông mày thường dành cho khách hàng đã có khuôn mày đẹp sẵn nhưng lông mày mờ nhạt, phương pháp này sẽ phun mực lên toàn bộ chân mày.

Phun thêu lông mày có phải xóa vết xăm cũ không?

Đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phun thêu tại Thu Cúc, đầu tiên sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ càng về hình dáng, màu sắc, tình trạng lông mày hiện tại. Với trường hợp từng xăm lông mày như của mẹ bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành xóa trước sau đó mới thực hiện phun thêu như quy trình bình thường.

Phun thêu lông mày có phải xóa vết xăm cũ không

Tại Thu Cúc, mọi phương pháp đều được ứng dụng công nghệ mới nhất, được thực hiện bởi các chuyên viên kinh nghiệm lâu năm

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng sau phun thêu lông mày, mẹ bạn sẽ sở hữu được đôi lông mày đẹp tự nhiên như ý mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe bởi:

– Quy trình bài bản, khoa hoc theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.
– Trang thiết bị hiện đại, dụng cụ phun thêu vô trùng, sạch sẽ, chỉ sử dụng 1 lần nên hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng.
– Kĩ thuật viên chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường.
– Thời gian thực hiện nhanh chóng
– Quá trình thực hiện không đau, sau thực hiện mẹ bạn có thể ra về ngay mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Trên đây chúng tôi đã giải đáp giúp bạn Khánh Hồng về vấn đề xăm lông mày và thêu lông mày có gì khác nhau và phun thêu lông mày có phải xóa vết xăm cũ không. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Bệnh viện 1900 5588 96 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất