TƯ VẤN

Phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Phần lông mày của tôi khá nhạt và không rõ nên tôi đang tính phun xăm lông mày. Xin hỏi trường hợp lông mày quá nhạt như tôi có thực hiện phun xăm mày được không? Thêm nữa là phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền, có ảnh hưởng gì đến mắt không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn.
(Thủy Tiên, 23 tuổi, Phú Thọ)

Thủy Tiên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm lông mày cũng như tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về lông mày quá nhạt có thực hiện phun mày được không, phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến mắt không thì chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chắc bạn cũng biết rằng dịch vụ phun xăm lông mày đang là dịch vụ cực hot và được nhiều người ưa chuộng. Dịch vụ trên giúp bạn khắc phục nhược điểm của lông mày nhạt màu và không rõ. Tạo nên cặp lông mày rõ nét, cân đối và là điểm nhấn cho gương mặt. Với trường hợp của bạn lông mày quá nhạt và không rõ thì phun xăm lông mày chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sau khi thực hiện dịch vụ trên bạn sẽ sở hữu dáng lông mày rõ nét, đẹp và cuốn hút. Phía trên chúng tôi đã giải đáp băn khoăn của bạn về trường hợp lông mày của bạn có thực hiện được dịch vụ trên hay không.  Còn những băn khoăn về phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng đến mắt không thì chúng tôi xin tiếp tục được giải đáp phía dưới đây.

Với thắc mắc phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền? thì tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí cho dịch vụ phun lông mày thông thường là 1,8 triệu đồng và phun sau nâng cung mày là 2 triệu đồng. Đây là mức chi phí đã được Bệnh viện nghiên cứu kỹ, là mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt tại bệnh viện. Mức giá trên đã được nhiều khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng. Trong tháng 11 này, Bệnh viện Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 15% cho khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Trong đó có dịch vụ phun xăm lông mày. Vì thế bạn không cần quá e ngại về mức chi phí thực hiện.

Ngoài băn khoăn phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền thì bạn còn đang lo ngại về việc làm đẹp có ảnh hưởng đến mắt không? Tại Thu Cúc, phun xăm lông mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế, các thao tác khéo léo, tỉ mỉ. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, các dụng cụ thực hiện vô trùng. Màu mực phun xăm Bệnh viện Thu Cúc sử dụng là loại mực tốt, bóng đẹp. Chính vì thế an toàn, không xâm lấn vùng xung quanh. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến mắt. Sau phun xăm lông mày bạn sẽ tự tin với cặp mày rõ nét và cuốn hút.

Những thông tin phía trên chúng tôi giải đáp về “lông mày quá nhạt có thực hiện phun mày được không, phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến mắt không” hy vọng giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần tư vấn thêm bạn liên hệ Hotline : 0964 080 999 – 0904 744 999, tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc để được kiểm tra tình trạng và các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *