Phun xăm mí mắt bao lâu thì lành?

Phun xăm mí mắt hiện đang là dịch vụ làm đẹp cực hot và được nhiều cô gái yêu thích. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn về phun xăm mí mắt có đẹp không và phun xăm mí mắt bao lâu thì lành. Để giúp mọi người giải đáp những thắc mắc xung quanh phun xăm mí mắt, dưới đây chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Phun xăm mí mắt bao lâu thì lành

Đôi mắt ti hí khiến bạn kém sắc

Hỏi: Chào bác  sĩ! Được biết dịch vụ phun xăm mí mắt hiện nay rất phát triển, vậy phun xăm mí mắt là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS):  Phun xăm mí mắt có thể hiểu là hình thức trang điểm vĩnh viễn của phái đẹp. Nó giúp khắc phục hạn chế của đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mí không rõ nét, các chuyên viên – kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền bằng mực xăm ngay sát chân lông mi giúp mắt to hơn, sâu và không bị nhạt màu.

Hỏi: Phun xăm mí mắt được thực hiện như thế nào?

BS: Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện bài bản theo các bước là kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn, vệ sinh và thoa tê và thực hiện các thao tác phun xăm. Các thao tác phun xăm được kỹ thuật viên thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận giúp đôi mắt đẹp hơn.

Hỏi: Vậy xin hỏi phun xăm mí mắt có đẹp không và phun xăm mí mắt bao lâu thì lành?

Phun xăm mí mắt bao lâu thì lành

Khách hàng được chuyên viên tư vấn trước khi thực hiện

BS: Sau khi thực hiện phun xăm mí mắt bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút. Còn về băn khoăn phun xăm mí mắt bao lâu thì lành thì thời gian đó trung bình khoảng từ 5-7 ngày. Tuy nhiên phun xăm mí mắt bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Cơ địa của mỗi người khác nhau thì thời gian lành và đẹp sẽ khác nhau.

Hỏi: Ngoài phun xăm mí mắt bao lâu thì lành còn băn khoăn của nhiều người về các biến chứng có thể gặp phải sau phun xăm mí mắt. Bác sĩ có thể cho biết?

BS: Sau phun xăm mí mắt thì có thể gặp phải một số biến chứng như mí mắt đậm quá hoặc nhạt quá., mí mắt hai bên không cân đối, mí mắt không hài hòa với màu tóc và khuôn mặt. Hoặc trong quá trình sát khuẩn không tốt gây nhiễm trùng. Để tránh những biến chứng trên thì bạn nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện sẽ an toàn và đạt hiệu quả cao.

Hỏi: Vậy địa chỉ như thế nào thì uy tín?

Phun xăm mí mắt bao lâu thì lành

Các thao tác thực hiện tỉ mỉ giúp bạn có được đôi mắt đẹp

BS: Đó là địa chỉ đã được Sở Y tếcấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ – chuyên viên – kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết  bị y tế hiện đại, các dụng cụ vô trùng, quy trình thực hiện bài bản,… thường xuyên ứng dụng công nghệ hiện đại. Đó là địa chỉ đã được nhiều người thực hiện và hài lòng. Với những tiêu chí trên thì Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng. Đã được nhiều người lựa chọn để phun xăm mí mắt và không còn lo lắng về phun xăm mí mắt bao lâu thì lành.

Hỏi: Vậy xin hỏi chi phí phun xăm mí mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu và đợt này có khuyến mãi gì không?

BS: Chi phí phun xăm mí mắt tại Thu Cúc là 1 – 1.8 triệu đồng. Cụ thể phun 1 mí là 1 triệu đồng và phun 2 mí là 1.8 triệu đồng. Trong tháng này, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 15% cho cho khách hàng thực hiện các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Trong đó có dịch vụ phun xăm mí mắt.  Thực hiện phun xăm mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt!

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất