Phun xăm mí mắt có được vĩnh viễn không?

Phun xăm mí mắt từ lâu đã trở thành phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để có được đôi mắt đen cuốn hút. Chính vì vậy, xoay quanh dịch vụ này có khá nhiều những thắc mắc, một trong số đó là phun xăm mí mắt có được vĩnh viễn không?

Phun xăm mí mắt là phương pháp đem đến cho bạn đôi mắt đen cuốn hút với đường viền mí đẹp, ấn tượng

Phun xăm mí mắt là phương pháp đem đến cho bạn đôi mắt đen cuốn hút với đường viền mí đẹp, ấn tượng

Trước đây, để có được đôi mắt to tròn, nổi bật, chị em thường phải mất thời gian tỉ mẩn cả giờ đồng hồ trang điểm đôi mắt. Nhưng từ khi phương pháp phun xăm mí mắt ra đời thì chị em có thể không cần trang điểm cầu kì mà vẫn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo với viền mí đen sắc nét. Đây cũng được xem là giải pháp “cứu cánh” cho các eva bận rộn hoặc không khéo léo trong việc make-up.

Phun xăm mí mắt là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun xăm mí mắt là phương pháp đem đến cho bạn đôi mắt đen cuốn hút với đường viền mí đẹp, ấn tượng bằng cách sử dụng dụng cụ phun xăm hiện đại để đưa màu mực vào bên trong da. So với các kĩ thuật khác, phun xăm mí mắt Hàn Quốc có điểm khác biệt là các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng để làm chuẩn, sau đó vẽ một đường viền ở dưới chân mi do đó sau khi thực hiện khách hàng sẽ thấy ngay sự khác biệt ở đôi mắt của mình: đường viền mí rõ ràng, nổi bật và sắc nét hơn.

Phun xăm mí mắt áp dụng với những trường hợp nào?

Phun xăm mí mắt là lựa chọn tối ưu với những khách hàng muốn sở hữu đôi mắt sâu, đen, ấn tượng và cuốn hút hơn. Đặc biệt, những khách hàng có đôi mắt nhỏ hoặc có đôi mắt lồi cũng rất phù hợp với phương pháp này.

Phun xăm mí mắt phù hợp với những khách hàng có đôi mắt nhỏ hoặc có đôi mắt lồi

Phun xăm mí mắt phù hợp với những khách hàng có đôi mắt nhỏ hoặc có đôi mắt lồi.

Phun xăm mí mắt được tiến hành như thế nào?

Tại Thu Cúc, phun xăm mí mắt được thực hiện theo quy trình bài bản của Bộ Y tế gồm các bước bài bản và khoa học như sau:

– Bước 1: Thăm khám trực tiếp đặc điểm đôi mắt hiện tại và tư vấn về những ưu điểm mà phun xăm mí mắt đem lại.

– Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt đồng thời thoa tê để khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

– Bước 3: Tùy từng đặc điểm đôi mắt khách hàng mà kĩ thuật viên sẽ thực hiện các kĩ thuật phù hợp. Với đôi mắt nhỏ, kĩ thuật viên sẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet tạo cảm giác đôi mắt to và long lanh hơn. Với trường hợp mắt lồi, kĩ thuật viên sẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, khiến cho cặp mắt không bị lồi và đen, đẹp hơn.

Phun xăm mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cho đến hiện giờ chưa có một phương pháp phun xăm thẩm mỹ nào đem đến hiệu quả vĩnh viễn, phun xăm mí mắt cũng vậy. Hiệu quả thẩm mỹ của nó duy trì ngắn hay dài còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa, màu mực và kĩ thuật phun xăm mí mắt.  Hiện nay, phun xăm mí mắt có thể duy trì hiệu quả lâu nhất là khoảng 7 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy không đem đến hiệu quả vĩnh viễn nhưng bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để việc đảm bảo an toàn cũng như duy trì được hiệu quả lâu nhất có thể.

phun-xam-mi-mat-co-duoc-vinh-vien-khong-1

Hiệu quả thẩm mỹ sau phun xăm mí mắt duy trì ngắn hay dài còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa, màu mực và kĩ thuật phun xăm mí mắt.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc luôn là lựa chọn tin cậy của hàng triệu khách hàng vì chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo, chi phí phải chăng và quan trọng hơn là màu phun mí giữ được lâu. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, quy trình đạt chuẩn, công nghệ hiện đại, vậy nên bạn đừng quá phân vân phun xăm mí mắt có được vĩnh viễn không vì chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo với sự hài lòng cao nhất.

Nguồn: http://catmimat.org

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất