Phun xăm môi thâm có đẹp không?

Phun xăm môi đang là dịch vụ khiến các cô gái “sốt rần rần”. Tuy nhiên không ít người còn băn khoăn về phun xăm môi thâm có đẹp không cũng như các vấn đề xung quanh dịch vụ trên. Để giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ trên, dưới đây chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ Thu Cúc.

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết dịch vụ phun xăm môi đang ngày càng phát triển. Nhiều người còn băn khoăn phun xăm môi thâm có đẹp không và chi phí, cách thực hiện,… của dịch vụ trên. Trước tiên, xin được hỏi phun xăm môi là gì?

Môi thâm khiến các cô gái kém hấp dẫn

Môi thâm khiến các cô gái kém hấp dẫn

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc (BS): Phun xăm môi chính là quá trình sử dụng kỹ thuật phun xăm, giúp cải thiện tình trạng môi thâm xỉn, môi  nhạt màu, , đồng thời giúp chị em tiết kiệm thời gian trang điểm. Phun xăm môi giúp đôi môi có được màu sắc tươi tắn, quyến rũ đầy tự nhiên.

Hỏi: Vậy xin hỏi được thực hiện theo các bước như thế nào?

BS: Phun xăm môi tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Quy trình đó bao gồm nhiều bước, đầu tiên là thăm khám và tư vấn, tiếp đến là vệ sinh và thoa tê, xử lý môi thâm và cuối cùng là thao tác phun xăm màu môi.

Hỏi: Thưa bác sĩ, vậy phun xăm môi thâm có đẹp không?

BS: Với câu hỏi phun xăm môi thâm có đẹp không thì đó cũng là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều. Với thắc mắc trên, chúng tôi xin được giải đáp đây phun xăm môi chính là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng, anh chàng sở hữu đôi môi thâm kém thu hút. Trong quy trình thực hiện có bước xử lý môi thâm. Chính vì thế phần môi thâm của khách hàng sẽ được loại bỏ,. sau khi phun xăm màu môi thì các màu nổi bật. Chính vì thế đôi môi sẽ trở nên nổi bật, tự nhiên, quyến rũ. Đặc biệt là đẹp và không có dấu hiệu còn sót lại của môi thâm.

Phun xăm môi thâm có đẹp không là thắc mắc của nhiều người

Phun xăm môi thâm có đẹp không là thắc mắc của nhiều người

Hỏi: Ngoài thắc mắc phun xăm môi thâm có đẹp không thì nhiều người còn băn khoăn liệu phun môi có nguy hiểm hay biến chứng gì không?

BS: Thực hiện phun xăm màu môi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại, các dụng cụ vô trùng. Hơn nữa, mực sử dụng trong phun xăm màu môi là loại mực chất lượng cao, bóng đẹp. Chính vì thế phun màu môi tại Thu Cúc nhanh chóng, không nguy hiểm và không xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hỏi: Chi phí thực hiện phun xăm màu môi ở Thu Cúc là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm môi uy tín

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm môi uy tín

BS: Tại Thu Cúc, chi phí phun xăm màu môi phụ thuộc vào từng phương pháp. Cụ thể, phun môi pha lê ( chưa xử lý nền thâm) là 3.150.000 đồng. Chi phí phun môi 3D (chưa xử lý nền thâm) là 3,1 triệu đồng, phun môi xí muội (chưa xử lý nền thâm) là  3,1 triệu đồng và phun môi thông thường Chi phí (chưa xử lý nền thâm) là 2.750.000 đồng. Mức chi phí trên là phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều người hài lòng.Trong tháng 11 này, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 15% cho khách hàng thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Trong đó có phun xăm màu môi. Chính vì thế mà khách hàng không cần quá băn khoăn về mức chi phí thực hiện dịch vụ trên.

Phía trên là cuộc trò chuyện với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc về phun xăm môi thâm có đẹp không và những vấn đề xung quanh dịch vụ trên. Hy vọng đã giúp nhiều bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt!

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất