Phun xăm thẩm mỹ có dành cho người bị cận?

Bác sỹ cho cháu hỏi phun xăm thẩm mỹ có dành cho người bị cận không ạ? Năm nay cháu 22 tuổi, mắt cháu không được to cho lắm nên cháu thường xuyên phải trang điểm, điều này tốn khá nhiều thời gian. Theo tìm hiểu hiện có dịch vụ xăm mí mắt giúp tạo đường viền mi sắc nét mà không cần mekup. Nhưng vì bị cận khá nặng nên cháu lo lắng không biết có thể thực hiện được không. Bác sỹ có thể trả lời giúp cháu vấn đề này và nói thêm về phương pháp mà Thu Cúc hiện đang thực hiện để cháu tìm hiểu kỹ hơn không ạ. Cháu xin chân thành cám ơn!  (Nguyễn Vân Anh, 22 tuổi, nhân viên văng phòng)

Phun xăm thẩm mỹ có dành cho người bị cận?

Phun xăm thẩm mỹ có dành cho người bị cận?

Trả lời

Xin chào Vân Anh, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề Phun xăm thẩm mỹ có dành cho người bị cận không. Với câu hỏi này, các bác sỹ của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ trả lời bạn như sau.

Vân Anh thân mến, phun xăm thẩm mỹ mà cụ thể phun xăm mí mắt là hình thức thẩm mỹ mắt nhiều bạn gái ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên phương pháp này thực hiện trên vùng mí mắt nhạy cảm nên nhiều người, đặc biệt là những ai bị cận đều lo lắng khi muốn thực hiện.

Phương pháp này giúp tạo đường viền mi sắc nét, tự nhiên từ đó đôi mắt to, cuốn hút hơn. Nếu trước đây bạn phải tốn hàng giờ trang điểm để có đôi mắt to tròn thì sau khi thực hiện phun xăm mí mắt sẽ không còn tình trạng đó xảy ra. Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo bạn có đôi mắt đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Phun xăm thẩm mỹ có dành cho người bị cận?

Phun xăm thẩm mỹ tại bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc

Hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc đang áp dụng công nghệ máy phun xăm hiện đại, có mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 mm. Kỹ thuật này có thể tác động một cách nhẹ nhàng vào viền mí mắt là lớp thượng bì nên lớp hạ bì không chịu bất cứ tác động nào. Do đó sẽ không ảnh hưởng nào đến mắt, kể cả mắt bị cận cũng không gây sưng tấy, chảy máu hay biến chứng.

Đồng thời, bệnh viện sử dụng mực xăm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không hề làm kích ứng vùng da nhạy cảm gần mắt cũng như không làm ảnh hưởng đến bộ phận bên trong. Sẽ không xảy ra tình trạng tăng độ cận hay thị lực giảm như nhiều người vẫn nghĩ.

Không chỉ vậy, thao tác phun xăm rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, trước khi tiến hành, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ giúp hạn chỗ nên không gây cảm giác đau. Bạn cũng có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong mà không cần phải nằm viện. Qúa trình chăm sóc mắt sau phun xăm cũng khá đơn giản vì đôi mắt không có tổn thương.

phun-xam-tham-my-co-danh-cho-nguoi-bi-can-2

Người bị cần có thể phun xăm mí mắt để có đôi mắt to tròn

Thúc là cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 20 năm hoạt động. Bệnh viện thực hiện nhiều dịch thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó, phun xăm mí mắt là dịch vụ được Thu Cúc đầu tư nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó có đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Đây chính là yếu tố đảm bảo hiệu quả và độ an toàn trong quá trình thực hiện.

Với những phân tích trên, chúng tôi khẳng định Vân Anh và các bạn bị cận khác đều có thể làm đẹp mí mắt với hình thức phun xăm thẩm mỹ. Khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, Vân Anh có thể đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc. Thu Cúc mở cửa tất cả các ngày trong tuần luôn sẵn sàng chào đón bạn, hi vọng có thể làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất