Sở hữu đôi mắt 2 mí xinh như sao không còn là khó khăn với bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nét đẹp thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đôi mắt hai mí to, rõ, long lanh là điểm nhấn giúp bạn thêm phần xinh đẹp và thu hút. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp như vậy mà có nhiều người còn tự ti với đôi mắt một mí kém thu hút của mình. Giờ đây, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì sở hữu đôi mắt 2 mí xinh như sao không còn là khó khăn với bạn đâu nhé.

Đôi mắt một mí khiến bạn kém thu hút

Đôi mắt một mí khiến bạn kém thu hút

Thế nào là một đôi mắt đẹp? 

Thường ngày chúng ta thường đánh giá mắt của người này đẹp, người kia chưa đẹp nhưng đó chỉ là cảm quan mà mỗi người nhìn thấy. Vậy bạn đã biết tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp bao gồm những tiêu chí nào chưa? Trước tiên nó là sự hài hòa về mặt cấu trúc đôi mắt trong tổng thể gương mặt. Một đôi mắt đẹp trước tiên phải cân đối, hài hòa với các đường nét và hình dáng khuôn mặt. khoảng cách giữa hai mắt, khoảng cách giữa mắt với mũi, miệng, lông mày và chiều dài khuôn mặt, chiều rộng,… tất cả phải hài hòa để ngay khi nhìn vào sẽ thấy được một tổng thể cân đối, đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá đôi mắt đẹp. Xem chi tiết

Tiếp đến, đôi mắt đẹp phải là đôi mắt sáng long lanh, to tròn, độ dài mắt phù hợp và đuôi mắt hướng lên trên một chút. Đặc biệt nhất, đôi mắt đẹp phải là một đôi mắt có hai mí rõ ràng. Tiêu chuẩn đôi mắt hai mí rõ ràng được cho là quan trọng trong việc đánh giá đôi mắt, chính vì thế đôi mắt một mí là thiệt thòi khi kém thu hút hơn. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu đôi mắt một mí kém thu hút thì hiện nay có nhiều cách giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí xinh như sao không còn là khó khăn với bạn.

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ tự tin hơn

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ tự tin hơn

Thẩm mỹ mắt  để sở hữu đôi mắt 2 mí xinh như sao không còn là khó khăn với bạn

Hiện nay khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì đôi mắt một mí kém thu hút có thể “biến hóa” trở thành hai mí rõ ràng, đẹp, long lanh và cuốn hút. Bấm mí mắt chính là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn làm điều đó. Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Bấm mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa. Từ đó giúp bạn có được đôi mắt hai mí to, rõ ràng và đẹp hấp dẫn.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn
 (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam cũng có hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ thực hiện bấm mí mắt, vì thế sở hữu đôi mắt 2 mí xinh như sao không còn là khó khăn với bạn. Trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy, đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên được nhiều người lựa chọn. Tại đây, bấm mí mắt được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,… theo một quy trình bài bản. Hơn thế hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao nên an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, hai mí rõ ràng, long lanh mà không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị giác. Việc sở hữu đôi mắt 2 mí xinh như sao không còn là khó khăn với bạn.

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất