Sử dụng mí mắt giả có phải là một giải pháp hữu hiệu không?

Đôi mắt đẹp luôn khiến phái nữ xinh đẹp, tự tin và thu hú hơn. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, chính vì thế nhiều người đã tìm đến các công cụ trang điểm, sử dụng mí mắt giả để có được đôi mắt to tròn và  cuốn hút. Vậy sử dụng mí mắt giả có phải là một giải pháp hữu hiệu không?

Mí mắt giả giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt 1 mí

Những cô nàng sở hữu đôi mắt 1 mí kém thu hút luôn muốn khắc phục nhược điểm trên bằng cách sử dụng miếng dán kích mí hay còn gọi là mí mắt giả. Với cách trang điểm này, các cô gái sẽ dán mí mắt giả phía trên mí  mắt, tạo nếp gấp giống như mí mắt, từ đó kích mí giúp đôi mắt to tròn và hai mí đẹp hơn. Mí mắt giả trong suốt, thêm vào đó các cô gái có thể trang điểm thêm viền mắt, màu mắt cùng với trang điểm gương mặt và các đường nét khác giúp các cô nàng ngày càng càng xinh đẹp hơn. Chi tiết

Mí mắt giả là phương pháp khắc phục đôi mắt 1 mí, nhưng nó có thật sự hữu hiệu hay không?

Mí mắt giả là phương pháp khắc phục đôi mắt 1 mí, nhưng nó có thật sự hữu hiệu hay không?

Thế nhưng nhiều người đặt ra câu hỏi “sử dụng mí mắt giả có phải là một giải pháp hữu hiệu không?” thì phương pháp trên chỉ là một phương pháp tạm thời, nó giúp bạn có đôi mắt đẹp trong khi sử dụng mí mắt giả và mắt lại trở về trạng thái bình thường khi bạn tẩy trang. Không chỉ tốn thời gian trang điểm mí mắt mà nó còn nhiều vấn đề bạn cần suy xét.

Những sự thật nguy hại từ sử dụng mí mắt giả

Sử dụng mí mắt giả có phải là một giải pháp hữu hiệu không? thì nó không phải là phương pháp hữu hiệu. Như đã nói ở trên, nó không chỉ tốn thời gian, bạn phải trang điểm mỗi ngày và thiếu tự tin khi để mặt mộc, việc dán mí không đều có thể khiến đôi mắt thiếu cân đối, mắt to mắt nhỏ. Ngoài ra mí mắt giả còn mang đến nhiều nguy cơ gây hại cho đôi mắt mà nhiều cô gái chưa nghĩ tới như ảnh hưởng đến mí mắt thật, khi bạn gỡ bỏ mi giả ra thì lớ lớp keo dính vào sẽ giật đôi mắt, gây đau, hơn thế keo dán chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mi và tác động không tốt cho mắt.

Sử dụng mí mắt giả có thể gây nên những nguy hại cho đôi mắt của bạn

Sử dụng mí mắt giả có thể gây nên những nguy hại cho đôi mắt của bạn

Sử dụng mí mắt giả có phải là một giải pháp hữu hiệu không khi nó còn là nguyên nhân gây ra  hàng loạt các bệnh về mắt viêm bờ mi, viêm giác mạc, đau mắt đỏ,… điển hình như khi mồ hôi rơi cuốn theo các chất hóa học từ việc dán mí mắt giả trôi vào trong mắt gây ra những  hậu quả khôn lường. Hơn thế vùng da quanh mắt cũng bị ảnh hưởng và có nguy cơ tác động đến thị giác. Vì thế bạn đã biết sử dụng mí mắt giả có phải là một giải pháp hữu hiệu không hay chưa?

Phương pháp giúp bạn có được đôi mắt đẹp và an toàn

Thay vì băn khoăn với mí mắt giả và câu hỏi sử dụng mí mắt giả có phải là một giải pháp hữu hiệu không thì bạn có thể có được đôi mắt đẹp mà an toàn, không ảnh hưởng đến đôi mắt đó chính là bấm mí. Hiện nay bấm mí mắt là dịch vụ được nhiều người  sử dụng, điển hình là những cô gái, anh chàng sở hữu đôi mắt một  mí kém thu hút. Bấm mí mắt giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí kém thu hút mà không cần trang điểm mỗi ngày, tự nhiên hơn và hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt tại Thu Cúc giúp bạn có đôi mắt đẹp, an toàn và hiệu quả lâu dài (Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Bấm mí mắt tại Thu Cúc giúp bạn có đôi mắt đẹp, an toàn và hiệu quả lâu dài
(Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Tại Việt Nam có  hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng và an toàn. Trong  số các địa chỉ đó thì Bệnh viện Thu Cúc có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn. Vì thế bấm mí mắt an toàn và hiệu quả cao, duy trì bền bỉ với thời gian nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bấm mí tại Thu Cúc  chính là giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt một mí, là lời giải  giúp bạn bỏ qua  câu hỏi sử dụng mí mắt giả có phải là một giải pháp hữu hiệu không.

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất