Thời gian bấm mí mắt là bao lâu?

Chào bác sĩ! Mắt tôi một mí nên đang có ý định bấm mí tại Thu Cúc nhưng vì eo hẹp thời gian và đi làm suốt ngày nên chỉ tranh thủ  được ít thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Vậy xin hỏi thời gian bấm mí mắt là bao lâu và chi phí bấm mí mắt tại Thu Cúc có đắt không? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

(Linh Đan, Hà Nội, 24 tuổi)

Linh Đan thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ và tin tưởng gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về “thời gian bấm mí mắt là bao lâu và chi phí bấm mí mắt tại Thu Cúc có đắt không” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt 1 mí khiến bạn kém thu hút

Mắt 1 mí khiến bạn kém thu hút

Trước tiên, với trường hợp của bạn là mắt một mí thì bấm mí mắt chính là dịch vụ thẩm mỹ mắt hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí to, rõ ràng và sáng đẹp. Về thời gian bấm mí là bao lâu thì bạn không cần quá băn khoăn vì bấm mí diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15-20 phút. Hơn thế bạn cũng không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng và không phải đến bệnh viện để cắt chỉ.

Tiếp theo đến chi phí bấm mí mắt tại Thu Cúc có đắt không? Mức chi phí cụ thể cho bấm mí Hàn Quốc cơ bản là 5 triệu và bấm mí Baby Eyes là 8 triệu đồng. Hiện nay Thu Cúc đang triển khai chương trình tri ân khách hàng, tặng 20% cho dịch vụ bấm mí mắt khi thực hiện tại Thu Cúc Hà Nội và 35% khi thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn. Mức chi phí trên được nhiều khách hàng hài lòng bởi phù hợp với chất lượng dịch vụ. Bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế nên an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực mà hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Vì thế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ bấm mí mắt được nhiều người lựa chọn

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi với  “thời gian bấm mí mắt là bao lâu và chi phí bấm mí mắt tại Thu Cúc có đắt không”. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí nhé.

Thân ái!

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất