Tư vấn bao nhiêu tuổi thì bấm mí được

Thưa bác sĩ, cháu là Thanh Mai, học lớp 11, cháu tìm hiểu thấy phương pháp bấm mí là giải pháp tối ưu để những người mắt nhỏ như cháu có được đôi mắt hai mí to tròn mà không cần thông qua đụng chạm “dao kéo”. Cháu rất muốn thực hiện song bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu rằng bao nhiêu tuổi thì bấm mí được không ạ? (Thanh Mai – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những thắc mắc của bạn về việc bao nhiêu tuổi thì bấm mí được chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí hiện tại là công nghệ hoàn mỹ không sử dụng “dao kéo” để đem lại đôi mắt to đẹp cho những ai không may sở hữu đôi mắt một mí kém linh động và không quyến rũ. Chính vì thế rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp này để làm hoàn thiện hơn vẻ đẹp của họ. Tuy nhiên, không phải ai và độ tuổi nào cũng có thể tiến hành bấm mí.Cụ thể bấm mí thẩm mỹ chỉ nên áp dụng cho các đối tượng khách hàng trên 18 tuổi sở hữu mắt một mí, mí lót hoặc mí ẩn mà không hề có da chùng nhão cùng bọng mỡ mắt.

Mắt một mí đem đến sự tự ti cho nhiều cô bé Châu Á

Mắt một mí đem đến sự tự ti cho nhiều cô bé Châu Á

Đối với những khách hàng trên 18 tuổi không phải ai cũng có khả năng tham gia bấm mí bởi công nghệ này chống chỉ định với những trường hợp mắc các bệnh về tim mạch, huyến áp hoặc tiểu đường. Các khách hàng nữ trong thời gian mang thai hoặc kinh nguyệt cũng được khuyên không tham gia thẩm mỹ bấm mí. Thế nhưng, thực trạng hiện nay các cơ sở làm đẹp vì lợi ích về lợi nhuận sẵn sàng không để ý tới an toàn mà tiến hành bấm mí cho mọi đối tượng đăng ký không qua kiểm soát. Việc này chứng minh rõ ràng trung tâm làm đẹp đó không hề có một quy trình chuẩn đảm bảo sức khỏe cho người tham gia thẩm mỹ. Những cơ sở như vậy, có thực sự đáng để bạn “trọn mặt gửi vàng”?

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, hãy bấm mí khi bạn đủ tuổi

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, hãy bấm mí khi bạn đủ tuổi

Thu Cúc – thương hiệu có tiếng trong ngành làm đẹp luôn là một trong những cơ sở tiên phong trong việc làm đẹp an toàn, chính vì thế khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc điều đầu tiên bạn trải nghiệm là tiến hành thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ lành nghề và được lắng nghe tư vấn của họ đối với tình trạng cá nhân mình. Với những trường hợp không đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ bấm mí, Thu Cúc sẽ không mạo hiểm sự an toàn của khách hàng để thực hiện.

Hãy đến với Thu Cúc để được trải nghiệm thẩm mỹ đẹp - an toàn.

Hãy đến với Thu Cúc để được trải nghiệm thẩm mỹ đẹp – an toàn.

Vì vậy, nếu bạn mới đang học cấp 3, điều Thu Cúc khuyên bạn là cố gắng đợi đủ tuổi làm thẩm mỹ để đạt được hiệu quả tối ưu. Khi đủ tuổi, đến với Thu Cúc bạn sẽ được nhận sự chăm sóc hoàn hảo với một quy trình bài bản, được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ cao. Chắc chắn, bạn sẽ mau sớm sở hữu đôi mắt tròn to hằng mơ ước bằng biện pháp bấm mí an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Nguồn: http://catmimat.org

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất