Xăm chân mày hay thêu chân mày đẹp hơn?

Lông mày em hơi mờ và thưa, nhiều khi phải dùng kẻ mày đậm mới rõ nét, những lúc như vậy tốn rất nhiều công sức trang điểm. Chính vì vậy, em cũng muốn đi phun xăm thẩm mỹ để có được dáng mày ưng ý. Vậy bác sĩ cho em hỏi, xăm chân mày hay thêu chân mày đẹp hơn? Trường hợp của em nên thực hiện dịch vụ nào thì phù hợp. Mong sớm được tư vấn ạ! (Phạm Hương Anh – Trung Hòa – Cầu Giấy)

Trả lời:

Chào bạn Hương Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, xăm chân mày hay thêu chân mày đẹp hơn? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để có được dáng mày ưng ý nhiều chị em không biết nên phun hay xăm lông mày

Để có được dáng mày ưng ý nhiều chị em không biết nên phun hay xăm lông mày?

Phun thêu lông mày đều là những phương pháp làm đẹp giúp khắc phục nhược điểm lông mày thưa, mỏng, không rõ nét. Đồng thời tạo dáng mày mới sắc nét và tự nhiên hơn.

Vậy xăm chân mày hay thêu chân mày thì đẹp hơn?

Quyết định làm đẹp nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình phương pháp hợp lý. Rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên xăm chân mày hay thêu chân mày thì đẹp hơn.

– Phun xăm chân mày thường phù hợp với những khách hàng đã có dáng lông mày sẵn theo nếp nhưng lông mày thưa, nhạt màu và không rõ nét. Bằng kỹ thuật phun xăm hiện đại, lông mày sẽ lên màu tự nhiên. Tuy vậy, độ bền của phương pháp này là không cao.

Phun xăm chân mày kỹ thuật không quá phức tạp

Phun xăm chân mày kỹ thuật không quá phức tạp

– Về hình thức thêu lông mày cũng giống như phun lông mày. Nhưng xét về kỹ thuật thì 2 phương pháp này lại có điểm khác biệt rõ ràng. Thêu lông mày thì đường nét tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, chuyên viên thêu dùng dụng cụ gắn đầu kim siêu nhỏ đi từng nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày thật sẽ tạo nên đôi lông mày tự nhiên nhất.

v

Thêu mày sẽ giúp chân mày lên dáng tự nhiên và đẹp hơn

Đối với trường hợp của bạn Hương Anh, lông mày mờ, thưa và không rõ dáng thì có thể phun hoặc thêu lông mày. Tùy vào từng gương mặt cụ thể mà các chuyên viên tại Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

Hiện nay, dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc đã và đang được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn. Trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc, khách hàng không chỉ được làm đẹp trong điều kiện hiện đại, với các dụng cụ thiết bị y tế tối tân mà còn được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệm.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc xăm chân  mày hay thêu chân mày đẹp hơn? Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì liên quan đến dịch vụ, bạn Hương Anh nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn. Hoặc liên hệ tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất