Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

Xin chào bác sĩ Thu Cúc, năm nay em 27 tuổi. Cách đây gần 1 năm, em có nghe theo lời tư vấn của bạn và đi xăm mí mắt, nhưng sau một thời gian, em cảm thấy màu mực xăm phai thành màu xanh và kiểu mí mắt cũng không còn hợp mốt nữa. Em không muốn xăm đè lên mà muốn xóa hẳn đường mí mắt đó đi. Được biết tại Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ xóa xăm, em muốn hỏi có xóa được xăm mí mắt không, và xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không? Mong bác sĩ trả lời sớm để em yên tâm thực hiện xóa xăm mí mắt.

(Đặng Thanh Huyền, Thanh Xuân, Hà Nội)

Xin chào Đặng Thanh Huyền, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc có xóa được xăm mí mắt không, và xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không, Bệnh viện Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không

Xăm mí mắt là hình thức làm đẹp được khá nhiều chị em lựa chọn

Có thể nói trong các khu vực trên cơ thể thì xóa xăm mí mắt được đánh giá là khó thực hiện nhất. Việc lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt tác động trực tiếp vào kết quả cũng như độ an toàn đạt được. Với những giải pháp xóa xăm mí mắt thông thường như thuốc xóa xăm, nguyên liệu tự nhiên… nghe chừng có vẻ khá an toàn bởi chúng tác động ít tới vùng mí mắt, tuy nhiên sự thực lại chứng minh ngược lại, bởi những cách xóa xăm thông thường đó khiến làn da của em dễ bị trầy xước, tổn thương, khiến hóa chất xâm nhập vào vùng mắt. Chính vì vậy, việc tìm đến các phương pháp xóa xăm công nghệ cao là điều nên làm, đặc biệt là khi em muốn xóa xăm tại các vị trí da nhạy cảm như môi, mí mắt…

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không

Khi đường xăm không còn đều đẹp, lựa chọn xóa xăm là điều nên làm

Công nghệ xóa xăm hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc là công nghệ Laser YAG Q-Switched, và hoàn toàn có thể xóa được đường xăm mí mắt của em. Laser YAG Q-Switched được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong trong thẩm mỹ nội khoa, đem lại hiệu quả vượt trội trong việc xóa bỏ hình xăm, an toàn với làn da, không mất thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Laser YAG Q-Switched được FDA chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cho người điều trị, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ đột phá, năng lượng laser tác động lên các sắc tố da bị nhiễm mực khiến chúng vỡ nhỏ, một phần được đẩy lên bề mặt da, phần sâu trong da được phân hóa thành các hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết.

An toàn, hiệu quả và chất lượng luôn là yếu tố được Bệnh viện Thu Cúc đặt lên hàng đầu. Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép thẩm mỹ, quy trình xóa xăm không để lại sẹo ở đây được thực hiện bài bản và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ trước khi thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc

Đến xóa hình xăm mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cẩn thận để xác định độ nông sâu, đậm nhạt của mực xăm, từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị. Trước khi thực hiện việc xóa xăm, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe khách hàng, làm sạch vùng xăm và bôi tê để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất. Quy trình xóa xăm mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện vô cùng an toàn, đảm bảo không gây tổn thương cho vùng mắt của Thanh Huyền.

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không

Xóa xăm tại Thu Cúc giảm thiểu tối đa các nguy cơ tổn thương mắt

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh vấn đề có xóa được xăm mí mắt không, và xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không, Thanh Huyền có thể lập tức nhấc điện thoại lên và liên hệ với tổng đài 1900.5588.96 (24/7) của Bệnh viện Thu Cúc để gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúc em sớm xóa được đường xăm mí mắt để có được đôi mắt như ý.

 

 

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám và phẫu thuật
để nhận chính sách tốt nhất